DANH MỤC

Kéo cắt cành trên cao – Dụng cụ làm vườn nhiều tác dụng

 • :
 • :
 • : 10062
 • : Gọi để biết giá
:

Nếu bạn muốn cắt tỉa cây cảnh có nhiều cành cao to, được gọn gàng, mang tính nghệ thuật, hoặc cắt tỉa hàng rào, thu hoạch quả trên cao thì kéo cắt cành trên cao là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tha hồ sáng tạo nhưng vẫn tiết kiệm thời gian, công sức. Và tất nhiên, thiết kế sân vườn đẹp rồi thì cũng cần thi công hoàn thiện thật tốt mới lên hình được một khoảng sân vườn tuyệt vời, đúng không các bạn?

Đặc điểm cấu tạo kéo cắt cành trên cao

 • Kéo cắt cành trên cao có cấu tạo hai phần chính là lưỡi kéo và cán cầm điều khiển.
 • Lưỡi kéo cắt cành trên cao được làm bằng thép siêu cứng, bề mặt kéo phủ Teflon không dính, không gỉ,tăng độ bền, sắc bén, cứng chắc, có các răng cưa để cắt cành và mấu để giữ cành sau cắt không bị rơi xuống. Lưỡi kéo có thể cắt được cành có đường kính lên đến 3 cm hoặc cành mềm thì to hơn.

keo-cat-canh-cay-tren-cao-1
Kéo cắt cành trên cao gọn nhẹ, tiện sử dụng

 • Đầu kéo được thiết kế siêu hẹp để cắt chính xác các cành hoa, chồi cây và gỗ non.
  Đầu kéo cắt cành có khóa kim loại chắc chắn giúp đóng chặt lưỡi đảm bảo an toàn khi cất trữ.

keo-cat-canh-cay-tren-cao-2
Kéo cắt cành trên cao thay đổi được độ mở cầm tay

 • Cán cầm hình trụ tròn dẹt rất dài được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép cứng, inox có trọng lượng nhẹ chỉ từ 0,8-1kg nhưng rất khỏe, cứng, chắc chắn. Phía dưới có các tay cầm bằng nhựa hoặc lót cao su êm ái không làm đau tay, chai tay khi sử dụng.
  Thay đổi dễ dàng độ mở cầm tay với thiết kế dạng kìm cộng lực.

Công dụng và ưu điểm kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao có chiều dài 5m, thêm người cắt khoảng 7m được thiết kế kiểu kìm cộng lực nên rất khỏe, dùng để cắt tỉa các loại cây cao quá tầm với, hoặc phải dùng thang, cắt tỉa các bụi cây có gai, cây dây leo, hàng rào, quả trên cao, cành hư, quả thối, …

 • Đối với các loại cây như thế thông thường chúng ta phải dùng ghế, dùng thang rồi với tay ra xa với độ cao nguy hiểm, lại khó tránh khỏi bị sâu,côn trùng chích, đốt. Khi sử dụng kéo cắt cành trên cao chúng ta chỉ cần đứng vững chãi dưới đất là có thể cắt tỉa được dễ dàng.

keo-cat-canh-cay-tren-cao-3
Kéo cắt cành trên cao cắt được nhiều loại cây

 • Kéo cắt cành trên cao được các nghệ nhân chăm sóc đại bon sai : tùng, bách, mai, sung, đại , sanh…cổ thụ rất yêu thích.
 • Kéo cắt cành còn được dùng để xén cỏ ở các vị trí khuất, xa mà chúng ta khó khăn để di chuyển tới đó.
  Kéo cắt cành trên cao là một trợ thủ đắc lực giúp bà con hái quả có độ cao 9-10m thuận lợi: nhãn, quýt, hồng, bơ, ổi, mận, cam,xoài… mà không cần dùng lực quá mạnh đã có thể cắt gọn gàng.

Các sản phẩm dụng cụ vườn khác : Quốc làm vườncưa cầm tay, cào làm vườn

keo-cat-canh-cay-tren-cao-4
Kéo cắt cành trên cao dụng cụ làm vườn tiết kiệm thời gian, công sức

 • Kéo cắt cành gọn nhẹ, tiện sử dụng, giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và công sức, giải quyết tối đa nhược điểm về không gian, chiều cao. Kéo lại nhẹ, linh hoạt khi di chuyển trong vườn hoặc vận chuyển đi xa.

Cách sử dụng kéo cắt cành trên cao

 • Sử dụng kéo cắt cành trên cao hết sức đơn giản, ta chỉ cần kéo nhẹ cán cầm, di chuyển mũi kéo về các vị trí cần cắt tỉa, rồi nhấp kéo là đã cắt được cành cây, tán lá ở trên cao, nhẹ nhàng, an toàn, không tốn sức. Tay cầm có hai vị trí giúp người sử dụng cắt mạnh hay nhanh.

keo-cat-canh-cay-tren-cao-5
Cách cầm kéo cắt cành

 • Một lợi thế nữa là Chúng ta còn còn thể đứng ở nhiều vị trí an toàn dưới đất, không khó khăn như trên thang.Với các cành quá cao chúng ta nên đứng vững chãi, chắc chắn nhất để đảm bảo an toàn.
 • Nên lựa chọn cành để bấm cho phù hợp: chọn cành cây có đường kính nhỏ hơn ½ chiều dài lưỡi cắt mỏ quạ để đảm bảo cắt ngọt, không làm hỏng kìm.Với cành có đường kính lớn hơn 10mm thì nên cắt trước bằng kìm bấm rồi mới sử dụng kéo cắt cành trên cao sau.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như thiết kế tiểu cảnh sân vườn, tường cây

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình phun xịt tưới cây

Gọi để biết giá

Xe rùa – xe cút kít

Gọi để biết giá

Khay trồng rau mầm, rau sạch

Gọi để biết giá

Bình ô doa tưới cây

Gọi để biết giá

Lưới che nắng

Gọi để biết giá