DANH MỤC

Giàn leo sắt mỹ thuật cứng cáp và duyên dáng

 • :
 • :
 • : 28863
 • : Gọi để biết giá
:

Hiện nay nhà phố ngày càng bị thu hẹp, khoảng không gian còn lại rất hạn chế để bạn có thể thỏa sức trồng những loại cây xanh. Trồng hoa cây cảnh lên giàn là một cách thức tối ưu đem đến màu xanh mát của lá, màu sắc rực rỡ của hoa, tô điểm cho ngôi nhà thêm sinh động, trong lành, vừa không làm chật không gian. Ban công, hiên nhà sẽ duyên dáng nổi bật với tấm rèm xanh mát cùng những bông hoa rực rỡ ngang tầm mắt.

gian-leo-trang-tri-san-vuon-1

Giàn leo bằng sắt cho hoa chùm ớt, rực rỡ một góc trời

Đặc điểm giàn leo trang trí sân vườn

 • Giàn leo được làm bằng các khung giá nhiều chất liệu và kích thước chắc chắn để cho các loại cây hoa, dây leo bám vừa có tác dụng trang trí sân vườn vừa che nắng nóng.
  gian-leo-trang-tri-san-vuon-2
 • Giàn leo được làm bằng sắt, tre, nứa, lưới, gỗ, thép, inox… mỗi loại phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo độ bền và an toàn hiện nay người ta sử dụng giàn leo bằng sắt uốn nghệ thuật với giá cả phải chăng và thẩm mỹ.
 • Giàn hoa sắt là một trong những sản phẩm ấn tượng được gia công từ sắt, thường đi kèm với các sản phẩm như cửa sắt, hàng rào sắt.

gian-leo-trang-tri-san-vuon-3

Giàn leo bằng sắt nghệ thuật cho các cây leo tường

gian-leo-trang-tri-san-vuon-4

Giàn leo trên sân thượng cho các loại hoa leo hoặc cây ăn quả dạng leo trên sân thượng

gian-leo-trang-tri-san-vuon-5

Giàn vòm bằng sắt cho các loại hoa dây leo

gian-leo-trang-tri-san-vuon-6

Giàn leo cho các loại hoa 

gian-leo-trang-tri-san-vuon-7

Cổng vòm cho hoa leo

gian-leo-trang-tri-san-vuon-8

Giàn leo cho hoa hồng leo

gian-leo-trang-tri-san-vuon-9

Giàn leo cho các loại hoa leo đẹp như hoa tử đằng, hoa hồng leo

gian-leo-trang-tri-san-vuon-10

Giàn hoa leo cho hoa ban công đẹp

Công dụng giàn leo sắt trang trí sân vườn

 • Thay vì để cổng nhà với những bức tường đơn điệu, thô cứng, nhiều gia đình đã sử dụng sắt nghệ thuật như một nét mới trong trang trí nội thất và ngoại thất, đây là điểm nhấn của kiến trúc sư khi thiết kế sân vườn. Giàn hoa sắt có thể làm ở ban công, hiên nhà, sân vườn vừa có tác dụng chống nắng nóng vừa đem lại không khí trong lành, làm đẹp cho nhà phố.
 • Giàn sắt trồng cây hoa dây leo giảm bớt được tác động của thời tiết đến tuổi thọ ngôi nhà, và đem lại sức khỏe cho gia chủ.

gian-leo-trang-tri-san-vuon-11

Làm giàn leo bằng sắt cho các cây hoa leo phát triển, nơi để treo các chậu hoa tuyệt đẹp

 • Một ngôi nhà có sân vườn đẹp cần một không gian tổng thể mang tính hài hòa, tạo sự thoải mái, giàn sắt hoa dây leo làm được điều đó.
 • Giàn sắt nghệ thuật không tốn nhiều diện tích có thể đặt ở bất kỳ không gian nào trong vườn nhà, trên ban công, ngoài sân… miễn là chỗ nhiều nắng để cây có thể leo. Có nhiều loại giàn sắt với các chi tiết đơn giản uốn lượn hoặc đơn giản nhẹ nhàng.

gian-leo-trang-tri-san-vuon-12

Giàn leo cho hoa ban công tuyệt đẹp

 • Giàn sắt nghệ thuật không chỉ có giá trị thẩm mỹ, tinh tế ở các đường nét nghệ thuật mà còn hữu dụng trong thiết kế nhà phố, sân vườn hiện đại. Với những công trình hay sân vườn có quy mô lớn như công viên, biệt thự, showroom, khu trưng bày ngoài trời … nên sử dụng các giàn leo có hoa văn, đường nét cổ điển hoặc bán cổ điển.
 • Giàn hoa sắt còn kết hợp với tấm lợp hay tấm kính để có tiểu cảnh có mái che cực kỳ ấn tượng. Giàn hoa sắt giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  Chú ý: Khi sử dụng các giàn hoa sắt nghệ thuật cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nếu không sắt để ngoài trời dễ bong tróc sơn, mất màu, han gỉ, lỗi hỏng, không giữ được vẻ đẹp như ban đầu.