DANH MỤC

Hết hàng
Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

  • :
  • :
  • : 327
  • : Gọi để biết giá
:

Sở hữu chốn an cư lập nghiệp hợp phong thủy, cát khí tốt gia chủ cần xem xét các yếu tố tử vi, tuổi mệnh, vận hạn trước khi tiến hành động thổ xây nhà. Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 có phạm vào tuổi hạn đại kỵ không, tuổi Tân Mùi 1991 làm nhà năm 2024 tháng nào tốt nhất, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024

Gia đạo tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991 là những người thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, theo quy luật ngũ hành, đây là tuổi tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Năm Giáp Thìn 2024 được xem là một năm đầy may mắn và thuận lợi đối với những người thuộc tuổi Tân Mùi. Trong lĩnh vực công việc và sự nghiệp, họ có sao chiếu mệnh tốt, có nhiều cơ hội đạt được những thành tựu cao. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, gia chủ tuổi Tân Mùi cần cẩn trọng hơn trong việc giao tiếp và hợp tác với người khác để tránh rơi vào tình huống lừa đảo hoặc mất mát tiền của. 

Đối với những gia chủ tuổi Tân Mùi đang có kế hoạch xây nhà vào năm 2024, việc lựa chọn ngày động thổ hợp tuổi mệnh và tìm hiểu các yếu tố tử vi, sao chiếu mệnh, tuổi hạn, hướng xây nhà trước khi khởi công xây dựng có nghĩa phong thủy quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công trình xây dựng, tác động trực tiếp đến tài vận và cát khí của ngôi nhà và gia đình trong tương lai.

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2023 không phạm đại hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2023 không phạm đại hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 có tốt không?

Việc chọn đúng năm xây nhà hợp tuổi, không phạm vào một trong ba vận hạn đại kỵ, không có xung khắc của các yếu tố tử vi có ý nghĩa phong thủy quan trọng đối với gia đạo, ảnh hưởng đến sự hưng thịnh và tài vận, may mắn của gia đình gia chủ. 

Theo cách tính nhóm tuổi tam hợp, tuổi Tân Mùi sẽ phạm vào hạn Tam Tai vào các năm Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ, vào năm Giáp Thìn 2024, gia đạo sinh năm 1991 không phạm vào hạn Tam Tai. Xét theo tử vi phong thủy và cách tính tuổi mụ âm lịch, tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tròn 34 tuổi (âm lịch), tuổi này không phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, điều này đồng nghĩa với việc gia chủ có thể tiến hành xây dựng nhà mới mà không phải lo lắng về những tác động xấu bởi tuổi hạn, đây là thời điểm thích hợp để sở hữu ngôi nhà hưng thịnh, tài lộc, may mắn.

Tóm lại, năm 2024 là năm mệnh Phúc Đăng Hỏa, đây là một năm thuận lợi và lý tưởng để gia chủ tuổi Tân Mùi tiến hành động thổ xây nhà, an cư lập nghiệp, không phạm phải các đại hạn xấu Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc. Xét theo tử vi, tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 sẽ sở hữu không gian sống năng lượng cát khí tốt, thu hút may mắn, tài lộc, phú quý cho gia đình. 

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 nên chọn ngày hoàng đạo có sao chiếu mệnh tốt để động thổ

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 nên chọn ngày hoàng đạo có sao chiếu mệnh tốt để động thổ

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Xét theo tử vi phong thủy, tháng 1 (từ ngày 23/1 đến ngày 20/2), Tháng 2 (từ ngày 21/2 đến ngày 22/3), Tháng 5 (từ ngày 22/5 đến ngày 20/6), Tháng 6 (từ ngày 21/6 đến ngày 21/7), và Tháng 9 (từ ngày 23/9 đến ngày 22/10) là những thời điểm lý tưởng hợp tuổi Tân Mùi để tiến hành động thổ xây nhà. Đây là những ngày hoàng đạo có sao chiếu mệnh tốt, mang lại nhiều may mắn cát lợi, gia chủ tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 vào những thời điểm này sẽ thu hút nhiều năng lượng tích cực, công trình xây dựng diễn ra hanh thông, thuận lợi. 

Ngoài việc chọn ngày tháng hoàng đạo để tiến hành động thổ xây nhà, hướng nhà hợp mệnh cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Gia đạo tuổi Tân Mùi nên ưu tiên chọn hướng nhà hợp với tuổi mệnh, bao gồm Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam, tương ứng với các hướng Thiên Y, Sinh khí, Phục Vị và Diên Niên. Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, vì vậy, các màu sắc nội thất, sơn nhà, cây cảnh đều chọn những màu sắc hợp phong thủy với mệnh Thổ. Gia chủ Tân Mùi 1991 cũng có thể chọn lợp mái tôn giả ngói có những màu sắc hợp phong thủy để thu hút nhiều tài lộc, phú quý. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 và các thông tin phong thủy cần thiết đảm bảo thịnh vượng và may mắn cho gia đình gia chủ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về việc xem tuổi làm nhà và có nhiều kiến thức phong thủy hữu ích.