DANH MỤC

Hết hàng
Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

  • :
  • :
  • : 403
  • : Gọi để biết giá
:

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, để sở hữu ngôi nhà hợp phong thủy tuổi mệnh, cát khí tốt, gia chủ cần tìm hiểu các yếu tố tử vi, tuổi hạn đại kỵ khi xem tuổi đẹp làm nhà. Vậy tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 có phạm vào một trong ba vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay không, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Tổng quan tử tuổi Kỷ Mùi năm 2024

Tuổi Kỷ Mùi theo quy luật ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Họ được mô tả là những người thông minh và sáng suốt, bộc trực, hào phóng, có khả năng đánh giá mọi tình huống một cách khôn, những người sinh năm 1979 thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm và thường sống độc lập, nội tâm.

Năm 2024 không phải là thời điểm có sao chiếu mệnh tốt, dự kiến sẽ không phải là một năm thuận lợi cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Gia đạo sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp và tình duyên. Công việc có thể gặp nhiều bất lợi và thay đổi, sức khỏe suy yếu, tình cảm không được may mắn, hòa khí gia đình không ổn định, gặp nhiều tranh cãi, bất hòa

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 cần xem xét kỹ các yếu tố phong thủy, sao hạn, sao chiếu mệnh, ngũ hành và thiên can

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 cần xem xét kỹ các yếu tố phong thủy, sao hạn, sao chiếu mệnh, ngũ hành và thiên can

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 có tốt không?

Năm Giáp Thìn 2024 là thời điểm gia đạo cần cẩn trọng khi quyết định các công việc đại sự như xuất hành, động thổ xây nhà, mua đất,… Gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 cần xem xét kỹ các yếu tố phong thủy, sao hạn, sao chiếu mệnh, ngũ hành và thiên can trước khi thi công xây dựng, đặc biệt là các vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc để tránh xui xẻo và tai họa ảnh hướng đến tài vận của gia đạo.

Theo thông tin của Sàn giao dịch Nhà phố Net, hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là những tuổi hạn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài lộc của gia đạo, được xem là vận hạn đại kỵ trong phong thủy làm nhà, có thể gây ra nhiều rắc rối, bất thuận, xui xẻo cho gia chủ phạm hạn. Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Kỷ Mùi thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Ngọ – Mùi, vào năm Giáp Thìn 2024, gia chủ sinh năm 1979 không phạm vào hạn Tam Tai và Hoang Ốc. Tuy nhiên, theo cách tính tuổi mụ âm lịch, tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 (năm Giáp Thìn) phạm vào hạn Kim Lâu Thân. Cung hạn này có thể gây ra tình trạng ốm đau, bệnh tật, bất ổn trong sức khỏe, thậm chí tai nạn nghiêm trọng cho gia chủ phạm hạn, ảnh hưởng xấu đến công trình xây dựng nhà cửa. 

Năm 2024 không phải là thời điểm tốt để thi công xây dựng nhà cửa bởi gia chủ tuổi Kỷ Mùi bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu Thân – một trong ba vận hạn xấu đại kỵ trong năm Giáp Thìn. Thay vào đó, gia chủ tuổi Kỷ Mùi có thể hoãn kế hoạch xây dựng đến năm 2030, thời điểm không chỉ là năm đẹp hợp tuổi này mà còn tránh được những xui xẻo của hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, mang lại nhiều cát lợi, may mắn và tài lộc cho gia đạo. 

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu Thân

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu Thân

Tuổi Kỷ Mùi mượn tuổi làm nhà năm 2024

Một trong những cách để hóa giải vận hạn Kim Lâu của tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 là phương pháp mượn tuổi xây nhà nhà. Đây là một phương pháp phong thủy truyền thống, giúp gia chủ tránh được những tai họa bị ảnh hưởng bởi tuổi hạn, gia đạo có thể chọn tuổi của người khác để thực hiện các thủ tục và lễ cúng động thổ khi xây nhà, sau đó, có thể chuộc lại tuổi sau khi công trình hoàn thành để thu hút may mắn, cát khí tốt cho ngôi nhà mới.

Tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Tân Mùi, Giáp Tuất là danh sách những tuổi đẹp gia chủ sinh năm 1979 có thể mượn để làm nhà năm 2024. Đây cũng là những tuổi đẹp trong năm Giáp Thìn 2024, không phạm vào vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, vì vậy, những gia đạo phạm hạn tuổi làm nhà như tuổi Ất Hợi, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà năm 2024 có thể tham khảo danh sách trên để mượn tuổi làm nhà. 

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp câu hỏi hỏi tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2024 có tốt không và danh cách các tuổi đẹp làm nhà trong năm Giáp Thìn, hy vọng đã mang lại nhiều thông tin phong thủy hữu ích cho bạn. 

Đối với những gia đạo sinh năm 1978 muốn tìm hiểu các thông tin về tuổi hạn làm nhà năm Giáp Thìn 2024, lựa chọn ngày lành tháng tốt để động thổ xây nhà thì có thể tham khảo thông tin phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm 2024 tại đây: https://nhaphonet.vn/tuoi-mau-ngo-1978-xay-nha-nam-2024/