DANH MỤC

Hết hàng
Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 tháng nào hợp phong thủy?

Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 tháng nào hợp phong thủy?

  • :
  • :
  • : 426
  • : Gọi để biết giá
:

Trước khi bắt tay vào việc xây dựng nhà cửa, việc tìm hiểu về các yếu tố phong thủy, tử vi sẽ  ảnh hưởng lớn đến tài vận và cuộc sống gia đình gia chủ. Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 có phạm vào tuổi hạn đại kỵ không, tuổi 1999 xây nhà vào tháng nào nào hợp phong thủy tuổi mệnh, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024

Dựa vào quy luật ngũ hành, tuổi Kỷ Mão có bản mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ, gia đạo sinh năm 1999 là những người tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Vào năm Giáp Thìn 2024, gia chủ tuổi Kỷ Mão  được sao Thái Âm chiếu mệnh, quý nhân giúp đỡ, đây là một năm có nhiều cơ hội và may mắn thăng tiến về công danh, kinh doanh thuận lợi và đỗ đạt thi cử, thu hút nhiều tài lộc, cát lợi. 

Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Kỷ Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu, đây cũng là năm tuổi này bị ảnh hưởng bởi sao Thái Bạch, một sao chiếu mệnh xấu chủ về hao tán tiền bạc, có tiểu nhân quấy phá. Chính vì vậy, trong các công việc đại sự liên quan đến phong thủy nhà cửa, xuất hành, nhập trạch, tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 cần xem xét cẩn trọng để tránh các xui xẻo, tai họa không mong muốn. 

Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu - Kim Lâu Lục Súc

Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 có tốt không?

Theo cách tính tuổi hạn dựa vào nhóm tuổi tam hợp và tuổi mụ âm lịch, gia đạo tuổi 1999 sẽ gặp hạn Tam Tai  vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi, tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn  Kim Lâu, Hoang Ốc. Tuy nhiên, tuổi này phạm vào hạn Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc, gia chủ làm nhà có thể mang lại tai ương, bệnh tật, mất mát hay tranh chấp, đặc biệt ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp, gặp nhiều rủi ro xui xẻo về tiền bạc, tài chính. 

Năm 2029 năm lý tưởng hợp tuổi mệnh gia chủ sinh năm 1999, theo tử vi phong thủy đây là năm Tứ Tấn Tài của tuổi Kỷ Mão, mang lại nhiều may mắn, hanh thông, thuận lợi, phù hợp để tiến hành các công việc đại sự liên quan đến phong thủy nhà cửa như xây nhà, mua đất, nhập trạch, động thổ, tu tạo nhà cửa.

Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Tuổi Kỷ Mão mượn tuổi làm nhà năm 2024 

Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024 rơi vào cung “Nhị Nghi” trong Hoang Ốc, không phạm vào hạn Tam Tai, tuy nhiên rơi vào tuổi hạn Kim Lâu. Để hóa giải vận hạn, gia chủ sinh năm 1999 có thể mượn tuổi xây nhà những người có vận khí tốt trong năm 2024, tuổi Bính Ngọ, Đinh Mùi, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Tân Mùi, Giáp Tuất, Quý Mùi, Ất Dậu là những tuổi đẹp hợp phong thủy trong năm Giáp Thìn, không phạm vào tuổi hạn đại kỵ làm nhà, tuổi Kỷ Mão có thể xem xét và mượn tuổi để cúng bái, tiến hành động thổ xây dựng nhà cửa.

Hướng nhà và các vật phẩm trang trí trong nhà là những yếu tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng đến vận khí và hưng thịnh của ngôi nhà. Theo tử vi phong thủy, tuổi Kỷ Mão (1999) thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp thu hút may mắn là hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tuổi Kỷ Mão làm nhà 2024 nên lựa chọn các màu sắc trang trí hợp hợp với mệnh Thổ như hồng, vàng, nâu, xanh nước biển, đen. Ngoài ra, gia chủ cũng nên chọn ngày tốt để khởi công và cúng sao giải hạn để hóa giải vận hạn và thu hút thêm năng lượng, cát khí tốt cho ngôi nhà mới. 

Trên đây là thông tin chi tiết về tuổi Kỷ Mão làm nhà năm 2024, tuổi hạn xây nhà và các tuổi đẹp làm nhà trong năm Giáp Thìn 2024. Hy vọng nội dung bài viết trên mang lại nhiều kiến thức phong thủy hữu ích cho bạn.