DANH MỤC

Hết hàng
Tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy không?

Tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy không?

  • :
  • :
  • : 75
  • : Gọi để biết giá
:

Theo phong thủy tâm linh người Việt, xây nhà đúng năm đẹp hợp tuổi mệnh phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, cát khí tốt cho ngôi nhà. Vậy tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 có tốt không, có phạm vào tuổi hạn đại kỵ không, câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.  

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024

Theo quy luật ngũ hành, gia đạo tuổi Đinh Tỵ có bản mệnh mệnh Thổ – Sa Trung Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Những người sinh năm 1977 vào năm Giáp Thìn 2024 sẽ ảnh hưởng bởi sao Thủy Diệu và sao Thổ Tú, đây là những sao cát tinh, mang lại nhiều cơ hội, may mắn trong công việc và tình duyên, đặc biết là vào tháng 10 âm lịch. 

Xét theo tử vi phong thủy, những người tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn. Vào vào 2024, công việc làm ăn, kinh doanh của tuổi Đinh Tỵ không có nhiều thay đổi, tuy nhiên có sao Thái Dương chiếu cát, mang lại sức khỏe tốt và uy quyền, đây là sao chiếu chủ về một năm cuộc sống tốt lành, may mắn, sung túc. Tuy nhiên, đây là thời điểm những người sinh năm 1977 bị ảnh hưởng xấu bởi sao Đà La, chính vì vậy, trong các công việc lớn liên quan đến phong thủy nhà cửa, tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 cần cẩn trọng với các yếu tố tuổi hạn, xung khắc để tránh xui xẻo, tai ương.

Tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc

Tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc

Tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024 có tốt không?

Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là ba vận xấu lớn nhất trong phong thủy tử vi, gắn liền với những khó khăn, xui xẻo, tai ương, bệnh tật hay mất mát trong cuộc sống, gia đạo phạm tuổi hạn có thể gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc, tài chính hay sức khỏe, mất mát tài lộc, gia đình bất hòa tranh cãi. 

Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024  thuộc cùng nhóm tam hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu, nhóm tuổi này không phạm vào hạn Tam Tai vào năm Giáp Thìn. Tuy nhiên, dựa vào cách tuổi âm lịch, những người sinh năm 1977 vào năm 2024 tròn 48 tuổi (tuổi mụ), tuổi này phạm vào hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thê (kỵ vợ hoặc chồng) và hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Đây là vận hạn đại kỵ trong phong thủy làm nhà, gia chủ tuổi Đinh Tỵ xây nhà năm này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hòa khí gia đình, dẫn đến bất hòa, xung đột giữa các thành viên, đồng thời công trình xây dựng có thể đối mặt với tai họa, rủi ro, mất mát tài lộc, dễ bị tai tiếng, tranh cãi.

Mượn tuổi xây nhà cũng là một trong những phương pháp phong thủy hóa giải vận hạn phù hợp với tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024

Mượn tuổi xây nhà cũng là một trong những phương pháp phong thủy hóa giải vận hạn phù hợp với tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024

 

Tuổi Đinh Tỵ mượn tuổi làm nhà năm 2024

Năm 2024 không phải là một năm hợp tuổi Đinh Tỵ để tiến hành xây dựng nhà cửa, bởi phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, có thể gây ra những rắc rối, bất hòa hay tai nạn cho vợ chồng, ảnh hưởng xấu đến tài lộc và cát khí của ngôi nhà. Theo thông tin cập nhật bởi Nhà Phố Net, năm 2025(Ất Tỵ), năm 2034(Giáp Dần) hoặc năm 2035(Ất Mão) là những thời điểm thuận lợi để gia chủ tuổi Đinh Tỵ tiến hành động thổ thi công. 

Mượn tuổi xây nhà cũng là một trong những phương pháp phong thủy hóa giải vận hạn phù hợp với tuổi Đinh Tỵ làm nhà năm 2024. Những người sinh năm 1977 có thể mượn tuổi làm nhà của những tuổi hợp với năm Giáp Thìn, như tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Nhâm Tuất hay tuổi Bính Dần, tuổi Tân Mùi 1991 làm nhà năm 2024. Đây là những tuổi không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc vào năm Giáp Thìn 2024, hợp tuổi Đinh Tỵ, có sao chiếu mệnh tốt. Ngoài ra, gia chủ cần chọn ngày giờ tốt để động thổ, hướng nhà hợp mệnh và trang trí theo các vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà và thu hút tài lộc, cát khí, hưng thịnh cho ngôi nhà. 

Xem tuổi làm nhà từ lâu đã trở thành một văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam bởi mang ý nghĩa phong thủy quan trọng, tác động đến vận khí ngôi nhà mới và đặc biệt là ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của gia chủ làm nhà. Gia đạo sinh năm 1987 có dự định động thổ xây nhà an cư lập nghiệp trong năm Giáp Thìn có thể tham khảo thông tin tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 tại đây: https://nhaphonet.vn/tuoi-dinh-mao-lam-nha-nam-2024/