DANH MỤC

Hết hàng
Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy không?

Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy không?

  • :
  • :
  • : 92
  • : Gọi để biết giá
:

Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có phạm vào vận hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc hay không, năm Giáp Thìn có phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1995 tiến hành động thổ xây nhà không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây của Nhaphonet.vn!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024

Những người thuộc vào nhóm tuổi Ất Hợi tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy theo quy luật ngũ hành, thường được biết đến với sự thông minh, đa tài và khả năng lãnh đạo xuất sắc trong việc học tập và công việc, gia đạo sinh năm 1995 là những người giàu tình cảm và sống chân thành, có trách nhiệm.

Trong phong thủy và tử vi, năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội và may mắn cho những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Họ có thể mong đợi một cuộc sống tình duyên viên mãn, gia đình ấm áp, cát lộc và hạnh phúc. Đây là thời điểm sự nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ, có cơ hội thăng tiến, thu hút  nhiều tài lộc, phú quý. Nếu gia chủ tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 hoặc tiến hành các công việc đại sự liên quan đến phong thủy nhà cửa cần xem xét các yếu tố tử vi, tuổi hạn và sao chiếu mệnh để tránh xui xẻo và rủi ro cho gia đạo trong năm 2024.

Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu Thê và hạn Hoang Ốc - Tam địa sát

Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu Thê và hạn Hoang Ốc – Tam địa sát

Tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có tốt không?

Năm 2024 là một thời điểm có sao chiếu mệnh tốt để gia chủ tuổi Ất Hợi tiến hành các công việc đại sự quan trọng đặc biệt liên quan đến nhà cửa, đất đai, tuy nhiên, cần chú ý đến một số vận hạn lớn đại kỵ Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc, những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến tài vận, cát lợi và hòa khí gia đình gia đạo. 

Hạn Tam Tai, được tính dựa trên nhóm tuổi tam hợp của mỗi con giáp, bao gồm Hợi, Mão và Tỵ, tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 (năm Giáp Thìn) không phạm vào hạn Tam Tai, gia chủ có thể tiến hành xây dựng mà không lo lắng về những rủi ro và tai họa có thể xảy ra. Tuy nhiên, xét theo tử vi phong thủy, vào năm 2024, những người sinh năm 1995 tròn 30 tuổi (tuổi mụ), tuổi này phạm vào hạn Kim Lâu Thê và  hạn Hoang Ốc – Tam địa sát. Gia chủ tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp, và tài chính của gia đạo, công trình xây dựng dễ gặp tai ương, tài lộc giảm sút, tác động xấu đến hưng thịnh và cát khí của ngôi nhà.  

Dựa vào các thông tin phân tích và tổng hợp bởi Nhaphonet.vn, có thể thấy, năm Giáp Thìn 2024 không phải là một năm thuận lợi để gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 tiến hành động thổ xây nhà bởi phạm vào tuổi hạn Kim Lâu và Hoang Ốc – những vận hạn xấu đại kỵ làm nhà trong phong thủy bởi mang lại nhiều tai họa, xui xẻo cho gia đạo. Thay vào đó, gia chủ sinh năm 1995 có thể sử dụng phương pháp mượn tuổi làm nhà để hóa giải vận hạn, thu hút hanh thông, may mắn, thúc đẩy thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình.

Để hóa giải vận hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có thể mượn tuổi xây nhà

Để hóa giải vận hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có thể mượn tuổi xây nhà

Mượn tuổi làm nhà tuổi Ất Hợi năm 2024

Để hóa giải vận hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, hạn chế xui xẻo, tai ương từ vận hạn, gia chủ tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có thể sử dụng phương pháp phong thủy mượn tuổi xây nhà để động thổ công trình xây dựng ngôi nhà mới vào năm 2024. Dựa trên tử vi và phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Canh Thân (sinh năm 1960), Nhâm Tuất (sinh năm 1982), Quý Mão (sinh năm 1963), Giáp Ngọ (sinh năm 1954), và Bính Dần (sinh năm 1986) là những năm tuổi đẹp hợp tuổi Ất Hợi, đặc biệt tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm 2024 không phạm vào vận hạn đại kỵ, có sao chiếu mệnh tốt trong năm 2024, gia đạo sinh năm 1955 có thể tham khảo mượn tuổi làm nhà. 

Bên cạnh việc xem xét mượn tuổi đẹp hợp mệnh, gia chủ tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 cần cân nhắc các yếu tố khác như ngày hoàng đạo, hướng nhà hợp mệnh Hỏa, màu sắc trang trí trong nhà,… để đảm bảo phong thủy, vượng khí cho ngôi nhà mới, đồng thời thu hút tài lộc, cát lợi cho gia đình. 

Trên đây là nội dung giải đáp tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có tốt không và một số thông tin về cách mượn tuổi xây nhà, tuổi hạn đại kỵ làm nhà. Hy vọng bạn sẽ chọn được ngày lành tháng tốt hợp tuổi tiến hành các nghi lễ cúng bái và động thổ xây nhà, an cư lập nghiệp. 

Đối với những gia chủ tuổi Quý Mão 1963 đang có dự định động thổ xây nhà vào năm 2024 nên tìm hiểu kỹ các yếu tố ngũ hành, tử vi, đặc biệt là tuổi hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc để đảm bảo hưng thịnh và phong thủy cho ngôi nhà, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin tuổi Quý Mão làm nhà năm 2024 tại đây: https://nhaphonet.vn/tuoi-quy-mao-lam-nha-nam-2024/