DANH MỤC

Hết hàng
Gla Hair – Nhà cung cấp tóc dẫn đầu xu hướng châu Âu

Gla Hair – Nhà cung cấp tóc dẫn đầu xu hướng châu Âu

  • :
  • :
  • : 118
  • : Gọi để biết giá
:

Gla Hair – nhà cung cấp tóc Việt đang dẫn đầu khu vực châu Âu nhờ sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất, giá thành cạnh tranh và dịch vụ bán hàng tận tâm. 


Gla Hair là nhà máy xuất khẩu tóc chất lượng cao dẫn đầu xu hướng tại châu Âu. Điều gì đã giúp cho Gla Hair vượt lên những nhà cung cấp khác trên thị trường? Bài viết này sẽ chỉ ra 5 yếu tố giúp cho Gla Hair thành công trong ngành công nghiệp tóc nối cao cấp tại châu Âu.

Giới thiệu về nhà cung cấp tóc Gla Hair

Ra đời với sứ mệnh mang tới nguồn tóc chất lượng cao hướng tới khu vực châu Âu, Gla Hair đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, gặt hái nhiều thành công và nhận về sự tin tưởng của các khách hàng trung thành trên toàn thế giới. Gla Hair đã làm việc với hơn 1500 nhà mua buôn tóc số lượng lớn tại các quốc gia phát triển mạnh trong ngành tóc như: Pháp, Bỉ, Anh Nga… với tổng lượng tóc xuất khẩu lên tới 100 tấn.

Nhà máy tóc Gla Hair đã đạt được những thành tựu đáng kể trong hơn 10 năm qua, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong ngành công nghiệp tóc quốc tế.

Giới thiệu về nhà cung cấp tóc Gla Hair

Giới thiệu về nhà cung cấp tóc Gla Hair

5 yếu tố giúp Gla Hair trở thành nhà cung cấp tóc hàng đầu tại Châu Âu 

Nhà cung cấp tóc Gla Hair đi đầu trong thị trường tóc châu Âu nhờ vào sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với giá cạnh tranh và dịch vụ đặt khách hàng lên hàng đầu.

Gla hair tập trung sản xuất sản phẩm chất lượng

Gla Hair sở hữu nguồn tóc Việt đặc trưng: chất tóc dày, thẳng, sợi tóc chắc khỏe, màu sắc óng ả tự nhiên ngay cả khi đã trải qua quá trình xử lý hóa chất.

Ngoài ra, Gla Hair yêu cầu quy trình sản xuất tóc nghiêm ngặt. Từ quá trình chải, làm sạch và tạo kiểu đến đóng gói, vận chuyển đều được giám sát và kiểm tra chặt chẽ

Năng lực sản xuất cao

Gla Hair nổi bật trong thị trường tóc nhờ năng suất lao động cao của những thợ tóc lành nghề và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quy trình sản xuất được nhanh chóng và chính xác. Nhà máy sản xuất của Gla Hair có diện tích lên tới 1000m2 cùng đội ngũ gồm hơn 120 nhân công dày dặn kinh nghiệm của Gla Hair có thể đáp ứng đơn hàng lớn. Chỉ trong vòng 1- 2 tuần kể từ khi đơn đặt hàng được xác nhận, Gla Hair có thể hoàn thành sản xuất và sẵn sàng vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng.

Gla Hair sở hữu nhà máy có diện tích 1000m2 và hơn 120 nhân công lành nghề

Gla Hair sở hữu nhà máy có diện tích 1000m2 và hơn 120 nhân công lành nghề

Gla Hair cung cấp giá cả cạnh tranh nhất thị trường 

Mức giá cho các sản phẩm mà Gla Hair đưa ra được coi là cạnh tranh nhất thị trường (chỉ từ 31.3$/100g tóc thành phẩm) vì có lợi thế từ nguồn tóc tại nội địa Việt Nam và nhà máy sản xuất trực tiếp. Nguồn cung nguyên liệu tóc dễ dàng tiếp cận và ổn định cũng như cơ sở vật chất tốt, quy trình sản xuất theo hệ thống rõ ràng giúp cho Gla Hair tối ưu được chi phí vận hành cũng như chi phí sản xuất, làm giảm giá thành sản phẩm và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, Gla Hair cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và tặng quà đối với khách hàng mua buôn tóc số lượng lớn. Nhờ đó, các đối tác của Gla Hair có thể yên tâm nhập khẩu tóc với giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác trên thị thường.

Gla Hair nắm bắt xu hướng tóc mới nhất tại thị trường Châu Âu

Đội ngũ sản xuất của nhà máy luôn cập nhật những mẫu tóc mới nhất để bắt kịp xu thế của thị trường. Hiện nay, Gla Hair đang cung cấp đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng châu Âu: từ tóc bó thô, tóc kẹp, tóc tape-in, tip-in đến tóc ngang (weft hair).

Bên cạnh đó, Gla Hair có thể thiết kế kiểu dáng và màu sắc sản phẩm với độ dài tóc lên đến 32 theo yêu cầu của đối tác.

Gla Hair chú trọng vào trải nghiệm và chăm sóc khách hàng

Gla Hair nhận về nhiều lời khen của khách hàng nhờ vào dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm cả trước và sau bán hàng. Gla Hair cung cấp đầy đủ hướng dẫn mua hàng, chính sách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển và chính sách bảo đảm một cách minh bạch, rõ ràng và công khai ngay trên trang chủ.

Ngoài ra, Gla Hair sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi tin nhắn của khách hàng 24/7 do sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, có thể phản hồi khách hàng chỉ trong vòng 15 phút.

Gla Hair - Nhà cung cấp tóc dẫn đầu xu hướng Châu Âu

Gla Hair cung cấp các chính sách giúp cho quá trình mua hàng thuận lợi và rõ ràng

Gla Hair cũng giữ kết nối tốt với khách hàng nhờ dịch vụ hậu mãi tận tâm, giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh sau mua.

Gla Hair – nhà máy tóc Việt Nam cao cấp khẳng định được vị trí dẫn đầu trên thị trường Châu Âu với sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất, giá thành cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Gla Hair hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công hơn nữa trên thị trường tóc nối châu Âu.

Để biết thêm thông tin về Gla Hair và các sản phẩm của Gla Hair, khách hàng có thể truy cập tại:

  • Website: https://glahair.com/
  • Email: glahair.factory@gmail.com
  • Whatsapp: 84349008247
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI