DANH MỤC

Hết hàng
Gạt mưa ô tô Vista chính hãng – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

  • :
  • :
  • : 1197
  • : Gọi để biết giá
:

Nhắc tới thương hiệu gạt mưa ô tô Việt tiên phong thị trường Việt Nam chắc chắn không thể thiếu cái tên gạt mưa ô tô Vista chính hãng. Trải qua gần một thập kỷ không ngừng nỗ lực phát triển, gạt mưa ô tô Vista chính hãng đã chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tình cùng chính sách hỗ trợ chu đáo.

Tổng quan về gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng được thành lập vào năm 2012, đi lên từ một xưởng sửa chữa và chăm sóc xe tại Hà Nội. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm tạo ra các thiết bị gạt mưa với chất lượng tốt nhất đến tay người dùng Việt Nam, công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn châu Âu đã được áp dụng vào sản xuất gạt mưa ô tô Vista chính hãng.

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng luôn theo đuổi sứ mệnh bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng, mạnh mẽ chống chọi lại bão tố, bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. “An toàn” chính là yếu tố được gạt mưa ô tô Vista xem trọng hàng đầu! Với phương châm ấy, các thiết bị của gạt mưa ô tô Vista chính hãng không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn không ngừng vươn tới nhiều thị trường quốc tế khó tính.

gat-mua-o-to-Vista-chinh-hang

Các dòng sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Để mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng nhất, 3 dòng sản phẩm gạt mưa ô tô Vista chính hãng đã được sản xuất và phân phối rộng rãi:

  • Gạt mưa ô tô Vista chính hãng loại Flat: Đây là thiết bị gạt mưa thân mềm silicon được ưa chuộng hàng đầu cả tại Việt Nam và trên thế giới. Sở hữu ưu điểm vượt trội về khả năng làm sạch sâu, độ bền bỉ và chuyển động êm ái, gạt mưa ô tô Vista chính hãng loại Flat luôn nằm trong top các thiết bị gạt mưa bán chạy nhất hiện nay.
  • Gạt mưa ô tô Vista chính hãng loại Hybrid: Nhờ có công nghệ Hybrid mới được ứng dụng vào sản xuất, gạt mưa 3 khúc của Vista đã ra đời và nhanh chóng được đông đảo người sử dụng tin dùng. Không chỉ thế, gạt mưa ô tô Vista chính hãng loại Hybrid có giá cũng vô cùng phải chăng.
  • Gạt mưa ô tô Vista chính hãng loại Conventional: Đây là loại gạt mưa khung sắt lưỡi cao su truyền thống của gạt mưa ô tô Vista. Conventional chính là sự lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn tìm kiếm thiết bị gạt mưa giá phải chăng.

Ngoài ra, bạn có thể xem cụ thể và chi tiết hơn về các thiết bị của gạt mưa ô tô Vista chính hãng tại: Pinterest gat mua Vista

gat-mua-o-to-Vista-chinh-hang-1

Gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với mọi dòng xe

  • Gạt mưa Mercedes: Kích thước gạt trước bên lái từ 22” đến 27”, kích thước gạt trước bên phụ từ 19” đến 27”, chân gạt mưa chân gạt theo xe.
  • Gat mua Mazda 3: Kích thước gạt trước bên lái từ 21” đến 24”, kích thước gạt trước bên phụ từ 17” đến 19”, chân gạt mưa chữ U.
  • Gạt mưa Ford Ranger: Kích thước gạt trước bên lái 18” – 24”, kích thước gạt trước bên phụ 16”-18”, chân gạt mưa chân chữ U và chân bấm riêng.

gat-mua-o-to-Vista-chinh-hang-2

Với các thiết bị của gạt mưa ô tô Vista chính hãng, hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng với chất lượng hàng đầu và độ bền cao dưới mọi điều kiện thời tiết. Tìm hiểu chi tiết về gạt mưa ô tô Vista chính hãng, lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như thông tin liên hệ tại: https://gatmuavista.com/gioi-thieu/