DANH MỤC

Hết hàng
Chọn cây trồng cho các công trình, tuyến phố.

Chọn cây trồng cho các công trình, tuyến phố.

  • :
  • :
  • : 550
  • : Gọi để biết giá
:

Với việc phát triển của công nghệ cùng với việc giao thương thuận lợi. Các loại cây trồng ngày nay được sử dụng và khai thác một cách linh hoạt. Mỗi loại cây tương ứng với mỗi không gian riêng và có những điểm khác biệt với nhau.

Chúng tôi giới thiệu 2 loại cây trồng được nhắc tới nhiều hiện nay đó là: Cây hoa ban và cây lát hoa.

Cả hai loại cây trên có những đặc điểm khác nhau nhưng đang đều là những cây trồng đang được mọi người trồng nhiều hiện nay, là hai loại cây cho bóng mát nhưng chúng lại có những đặc điểm khác nhau.

– Cây hoa ban: Là loại cây bóng mát có hoa đang được yêu thích ngày nay. Cây hoa ban vốn xuất hiện ở Việt Nam từ thời xa xưa và nó đã in sâu vào trong văn hóa Việt. Cây ban nổi tiếng ở Việt Nam nhất là khu vực Tây Bắc. Cây hoa ban được coi là biểu tượng của núi rừng Tây Bắc. 

Cây hoa ban có đặc điểm nổi bật nhất đó là có hoa. Những bông hoa ban to cỡ bàn tay có màu trắng, hoặc tím trắng rất nổi bật trong tiết trời Xuân. Hoa ban nở hoa vào mùa xuân, những con đường tuyến phố khi trồng cây hoa ban sẽ được khoác lên mình một mùa tím trắng của những cánh hoa ban mỗi độ Xuân về. Ngày này các đơn vị cung cấp cây ban giá rẻ để có thể trồng ở nhiều nơi, nhiều công trình.

  • Cây lát hoa: Là cây thuần trồng lấy bóng mát. Cây có thân cao và thẳng. Cây lát hoa có sức sống mạnh mẽ, có tán lá cao và dày nên rất được ưa chuộng trồng công trình ngày nay.

Xem chi tiết về cây lát hoa: https://caydothi.vn/cay-lat-hoa.html

Cây Lát hoa có thể chịu hạn và chịu úng rất tốt. Để trồng cây lát hoa cũng là một công việc dễ dàng để có thể trồng và thi công nó.