DANH MỤC

Hết hàng
Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy mới nhất

Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy mới nhất

  • :
  • :
  • : 519
  • : Gọi để biết giá
:

Mua bán nhà ngõ 58 Trần Bình Mai Dịch Cầu Giấy là con ngõ có nhiều bất động sản được chào bán hiện tại. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tình hình bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy và khung giá bán nhà mới nhất.

Mô tả nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy

Ngõ 58 Trần Bình là con ngõ nằm trên phố Trần Bình, thuộc phường Mai Dịch Cầu Giấy. Đây là con ngõ khá sâu, có điểm bắt đầu tư phố Trần Bình và kết thúc tại nút giao với ngõ 59 phố Dương Khuê. Ngõ khá nhiều ngách,có ngách thông với ngõ 59 Dương Khuê, Ngõ hẹp và ngõ 75 Hồ Tùng Mậu, ngõ nhỏ, chỉ vừa xe ba gác di chuyển hoặc xe máy tránh nhau.

Bất động sản tại ngõ 58 Trần Bình chủ yếu là nhà riêng được xây dựng từ 4-5 tầng, diện tích khoảng từ 40-70m2.

ban-nha-ngo-58-tran-binh-cau-giay

Hình ảnh nhà cần bán tại ngõ 58 Trần Bình

Trong ngõ 58 Trần Bình nằm ngay phía sau khuôn viên trường Đại học Thương Mại nên hoạt động kinh doanh rất sầm uất, đặc biệt là các hàng quán ăn vặt, đồ uống, salon tóc,.. là những loại hình kinh doanh được chú trọng tại ngõ 58 Trần Bình.

>> Xem thêm: Bán nhà ngõ 42 Trần Bình Hà Nội chính chủ 

Giá bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy mới nhất

Với đặc điểm ngõ sâu, nhiều ngách nên mức giá bán nhà tại ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy cũng có sự phân hoá rõ rệt và được chia thành 2 phân khúc chính là nhà mặt ngõ và nhà trong ngách.

Mua bán nhà ngõ 58 Trần Bình vị trí mặt ngõ

Lợi thế nằm ngay phía sau trường Đại học Thương Mại, ngõ 58 Trần Bình là con ngõ phát triển hoạt động kinh doanh rất tốt. Nhà tại vị trí mặt ngõ 58 Trần Bình được đánh giá cao về giá trị thương mại, đây là con ngõ có thể kinh doanh cả ngày và đêm rất tốt. Tại đây có thể kinh doanh đa dạng mặt hàng đặc biệt dịch vụ ăn uống (quán bún, quán cơm, lẩu, nướng, chè, trà sữa,…), salon tóc, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, tạp hoá,…

Nếu không kinh doanh, bạn cũng có thể cân nhắc cho thuê mặt bằng kinh doanh tại tầng 12 và để ở các tầng trên. Do hiện nay, cũng có nhiều gia đình đã áp dụng hình thức kinh doanh này.

Vị trí đẹp và có giá trị thương mại cao nên giá bán nhà ngõ 58 Trần Bình cũng có phần nhỉnh hơn, hiện nay dao động khoảng từ 114-140 triệu đồng/m2 (theo khảo sát của trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn)

Mua bán nhà ngõ 58 Trần Bình vị trí mặt ngách

Vào sâu trong ngách 58 Trần Bình, hoạt động kinh doanh có phần giảm nhiệt, giao thông di chuyển cũng khó khăn hơn nên mức giá bán nhà ngõ 58 Trần Bình vị trí mặt ngách mềm hơn chỉ dao động từ 90-115 triệu đồng/m2.

Nhà tại vị trí mặt ngách Trần Bình ngoài để ở, bạn cũng có thể kinh doanh cho thuê để ở rất tốt do khu vực này tập trung nhiều sinh viên trường Đại học Thương Mại, gần bệnh viện Bộ Công An,..nên nhu cầu lưu trú tại đây khá cao. Đầu tư kinh doanh cho thuê trọ với mức giá cho thuê từ 2-4 triệu đồng/ tháng/ phòng đảm bảo dòng tiền ổn định thu về mỗi tháng.

Phố Trần Bình hiện cũng có nhiều nhà được chào bán tại các ngõ ngoài ngõ 58 Trần Bình. Bạn cũng có thể xem thông tin bán nhà Trần Bình Cầu Giấy cập nhật liên tục tại Nhaphonet.vn.

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy

Mua bán nhà ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy đáp ứng được đầy đủ tiện ích an sinh từ mua sắm, ăn uống tới các tiện ích giáo dục, hành chính

  • Trong ngõ 58 Trần Bình phát triển mạnh các hoạt động kinh doanh, cực kỳ thuận tiện cho việc mua sắm, ăn uống.
  • Từ ngõ 58 Trần Bình tới Trường mầm non Đoàn Thị Điểm và trường tiểu học Mai Dịch đều rất gần, chỉ trong phạm vi bán kính 1km từ ngõ 58 Trần Bình có thể tới các trường trung học cơ sở như THCS Trương Công Giai, Trung học phổ thông Nguyễn tất Thành, trường đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Tiện ích y tế cũng được đảm bảo do nằm gần trung tâm y tế quận Cầu Giấy, bệnh viện 19-8 Bộ Công An,…
  • Nhiều cơ quan hành chính tập trung quanh khu vực ngõ 58 Trần Bình như Uỷ ban Nhân dân phường Mai Dịch, cục Hàng hải Việt Nam, bộ Nội vụ,… việc thực hiện các thủ tục hành chính cũng có phần thuận tiện hơn nhiều.
ban-nha-ngo-58-tran-binh-1

Tiện ích xung quanh ngõ 58 Trần Bình Cầu Giấy rất đầy đủ từ giáo dục, mua sắm, ăn uống

Trên đây là tổng hợp các thông tin về hoạt động mua bán nhà ngõ 58 Trần Bình mới nhất, được cung cấp bởi Nhaphonet.vn. Mong rằng bài viết trên sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho bạn nếu có ý định mua nhà tại ngõ 58 Trần Bình. 

Khách quan tâm cũng có thể tham khảo thêm thông tin bán nhà tại ngõ 42 Trần Bình. Ngõ 42 là ngõ ô tô vào nhà, có thể kinh doanh nhỏ lẻ được. Xem chi tiết tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-42-tran-binh-cau-giay-ha-noi/