DANH MỤC

Hết hàng
Cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng đảm bảo hiệu quả sạch sâu tuyệt đối

Cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng đảm bảo hiệu quả sạch sâu tuyệt đối

  • :
  • :
  • : 542
  • : Gọi để biết giá
:

Hiện nay, cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường gạt mưa. Cùng lý giải sức hút của sản phẩm gạt mưa Vista qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng được thành lập từ năm 2012. Điểm đặc biệt của Vista với các thương hiệu gạt mưa khác lúc bấy giờ là Vista ứng dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu vào quy trình sản xuất. Gạt mưa ô tô Vista không ngại sáng tạo, không ngại đổi mới để mang đến những sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng với chất lượng vượt trội nhất.

Tổng-quan-về-thương-hiệu-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng

Mặc dù, ngay từ khi thành lập, Vista gặp không ít khó khăn về nhân lực cũng như vật lực, thế nhưng, bằng sự kiên trì, cố gắng, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã thành công tạo được tiếng vang trong tâm trí khách hàng và là thiết bị được người dùng ưa chuộng sử dụng mỗi khi có nhu cầu.

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Vista luôn chú trọng tới nhu cầu của khách hàng, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất thông qua 3 loại cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng như: 

  • Cần gạt mưa Vista Conventional: Ra đời sớm nhất trong tất cả các loại cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng, gạt mưa Vista Conventional (gạt mưa khung sắt, lưỡi cao su) truyền thống được cải tiến để hạn chế sự bào mòn, han gỉ so với các sản phẩm gạt mưa khung sắt đang có trên thị trường lúc bấy giờ.
  • Cần gạt mưa Vista Flat: Đây là loại cần gạt mưa silicon thân mềm mới ra đời chưa lâu, sở hữu nhiều cải tiến vượt trội nhất nên rất được lòng người dùng.
  • Cần gạt mưa Vista Hybrid: Loại gạt mưa 3 khúc này có thiết kế đời mới, ứng dụng khí động lực học, làm hài lòng người dùng bởi khả năng làm sạch sâu cùng độ bền bỉ tốt.
Các-loại-cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào?

Các sản phẩm cần gạt mưa ô tô Vista tự tin phù hợp 100% với các dòng xe phổ thông trên thị trường bởi chúng được sản xuất với đa dạng kích thước, chủng loại cũng như kiểu chân gạt. Cụ thể như:

Dòng xe Kích thước gạt trước bên lái Kích thước gạt trước bên phụ Kích thước gạt sau Loại chân gạt 
Gạt mưa cho xe Trailblazer Chevrolet 22” 18” 11” Chân bấm riêng theo xe Trailblazer
Gạt mưa cho xe Fadil Vinfast 24” 14” Chân chữ U thông dụng
Gạt mưa cho xe Mercedes C200 22” – 24” 22” – 24” Chân bấm riêng theo xe Mercedes C200
Gạt mưa cho xe Mercedes GLC 22” 22” 13” Chân bấm riêng theo xe Mercedes GLC
Cần-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào

Hy vọng, qua những thông tin trên đây, các bạn đã có cái nhìn toàn diện về các loại cần gạt mưa ô tô Vista.

Xem thêm về cần gạt nước ô tô Vista chính hãng tại: Pinterest gạt mưa Vista