DANH MỤC

Hết hàng
Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy chi tiết giá vé, dịch vụ cập nhật mới nhất 2023

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy chi tiết giá vé, dịch vụ cập nhật mới nhất 2023

  • :
  • :
  • : 189
  • : Gọi để biết giá
:

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy nổi tiếng là hệ thống bể bơi 4 mùa chất lượng hàng đầu khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nội dung dưới đây tổng hợp thông tin giá vé, dịch vụ, quy mô thiết kế địa điểm bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy, bạn có thể tìm hiểu.

Không gian và quy mô thiết kế bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy

Nằm ngay tại trung tâm khu vực nội đô thành phố, bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về không gian, thiết kế, cơ sở hạ tầng, được người dân thủ đô đánh giá cao và đặc biệt ưa chuộng vào dịp hè mỗi năm. 

Một trong những điểm nổi bật tại bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy là sở hữu quy mô lớn với diện tích trên 800m2 và kích thước 12m x 25m. Bể bơi này được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic, chất lượng hàng đầu thành phố với mức đầu tư xây dựng cao. Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy xây dựng hai khu vực bơi riêng biệt, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy sở hữu một không gian rộng rãi, tiện nghi, hiện đại

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy sở hữu một không gian rộng rãi, tiện nghi, hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy được đầu tư thiết kế hiện đại, tiện nghi. Hệ thống nước nóng được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo nhiệt độ nước trong bể luôn ổn định và phù hợp với từng mùa trong năm. Ngoài ra, bể bơi Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy còn sở hữu hệ thống khử trùng tiên tiến bằng công nghệ Ozon, mang lại trải nghiệm bơi lội tuyệt vời và an toàn cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng không gian bơi lội chuyên nghiệp, khách hàng còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí và cuộc thi bơi lội tại bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy.

Giá vé bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy là một trong những địa điểm thu hút đông đảo người dân Hà Thành đến trải nghiệm, tận hưởng không gian vui chơi, giải trí, và rèn luyện sức khỏe tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm đặc biệt của địa điểm bể bơi này chính là việc cung cấp đa dạng các gói vé với mức giá hấp dẫn cho cả đối tượng người lớn và trẻ em. Theo cập nhật mới nhất của Nhà Phố Net, hiện nay, bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy có 3 lựa chọn giá vé như sau:

  • Giá vé theo lượt: 80.000 VNĐ/ người lớn, 40.000 VNĐ/ trẻ em
  • Giá vé 90 lượt: 1.620.000 VNĐ/người lớn, 720.000 VNĐ/ trẻ em
  • Giá vé 3 tháng: 2.700.000 VNĐ/ người lớn, 1.980.000 VNĐ/ trẻ em

So với mặt bằng chung giá vé các địa điểm bể bơi khu vực quận Cầu Giấy hoặc khu vực nội thành Hà Nội, giá vé tại bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy được xem là rất hợp lý và phổ biến với đa dạng đối tượng khách hàng. Với chất lượng dịch vụ, không gian bể bơi và mức giá vé tương đương, bạn có thể trải nghiệm thêm địa điểm bể bơi Olympia Phúc Tân. Đây là một trong những địa chỉ nổi bật với kiến trúc không gian đẹp mắt, độc đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, được nhiều người dân Hà Thành yêu thích. 

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy cung cấp đa dạng các gói vé dành cho khách hàng

Dịch vụ học bơi tại bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy

Bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy không chỉ đơn thuần là một địa điểm giải trí thư giãn cuối tuần của người dân thủ đô mà còn là một nơi tập trung của nhiều học viên và vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Đây là địa điểm có tiếng trong dịch vụ dạy bơi uy tín, hiệu quả với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.

Khóa học bơi tại đây có mức học phí 2.500.000 VNĐ/ người, được thiết kế giáo án bài bản để giúp học viên nắm vững từ những kỹ năng cơ bản cho đến những kỹ năng bơi lội nâng cao, hoặc thậm chí để chuẩn bị cho các giải đấu bơi lội chuyên nghiệp quốc tế. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, mỗi lớp chỉ giới hạn từ 3 đến 4 học viên, học viên có thể linh hoạt chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân. Việc tham gia khóa học bơi tại bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng bơi lội và xử lý tình huống trong nước mà còn mang lại những trải nghiệm học tập thú vị. 

Sở hữu chất lượng không gian, quy mô thiết kế và đa dạng các dịch vụ tiện ích nổi bật, bể bơi nhà thi đấu quận Cầu Giấy trở thành địa điểm thư giãn, tập luyện quen thuộc của người dân thủ đô, được thanh thiếu niên và giới trẻ Hà Thành đặc biệt yêu thích. 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian đẹp mắt, hệ thống bể bơi 4 mùa chất lượng và các tiện ích hiện đại, bể bơi Thanh Hà cũng là một trong những địa điểm bơi lội đáng để bạn trải nghiệm dịp hè này. Tham khảo thêm giá vé bể bơi Thanh Hà tại đây: https://nhaphonet.vn/be-boi-thanh-ha/