DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai nhà đẹp ở ngay giá cực tốt

Bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai nhà đẹp ở ngay giá cực tốt

 • :
 • :
 • : 299
 • : Gọi để biết giá
:

Mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi vị trí trung tâm, có khả năng di chuyển tốt và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, hãy cùng chuyên gia nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường này qua bài viết dưới đây. 

Đôi nét về thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai

Ngõ 191 Minh Khai nằm tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Nhìn chung, đây là một trong những khu vực có vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội. 

 • Với bề rộng khoảng 4-6m, ngõ 191 Minh Khai được đánh là ngõ lớn và rộng nhất trong khu vực. Từ đóm các phương tiện dễ dàng di chuyển, đặc biệt đủ để hai xe ô tô tránh nhau. Chính vì thế mà lưu lượng giao thông tại đây khá cao. 
 • Với lưu lượng xe cộ lưu thông cao, ngõ 191 Minh Khai có khả năng di chuyển tốt khi gần với các tuyến phố lớn như Minh Khai, Vĩnh Tuy, Lạc Trung,..và thông ra các ngã ba, ngã tư Hòa Bình 7, Bạch Mai,…
 • Tiềm năng kinh doanh lớn cũng như khả năng sử dụng để sinh sống lâu dài tốt nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Nhờ vào yếu tố về vị trí, hạ tầng giao thông và tiềm năng sử dụng mà thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai nhận được nhiều sự ưu ái từ các khách hàng. 

ban-nha-rieng-ngo-191-minh-khai-1

Các mức giá thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai

Thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai được chia ra 2 phân khúc chính đó là nhà kinh doanh trong ngõ và nhà trong ngách.

Tiềm năng kinh doanh đến từ phân khúc nhà trong ngõ

Với vị trí trung tâm, cách mặt đường không quá xa,  các căn nhà trong ngõ thuộc khu vực bán nhà riêng 191 Minh Khai có ưu điểm về di chuyển nhờ vào bề mặt đường rộng như mặt phố , cũng như có tiềm năng kinh doanh các loại hình dịch vụ. 

 • Di chuyển nhanh chóng khi có thể thông ra các tuyến đường lớn trong quận Hai Bà Trưng. Cách tuyến đường lớn Minh Khai nhộn nhịp chỉ vài bước di chuyển. Chính vì lưu lượng xe cộ đi lại tấp nập. 
 • Nhờ vào môi trường sầm uất mà có khá nhiều loại hình kinh doanh đa dạng, đem lại một nguồn lợi nhuận ổn định.
 • Xung quanh là 4 trường đại học lớn lên học sinh, sinh viên là đối tượng có tiềm năng để phát triển kinh doanh. 

Hiện tại, giá bán nhà riêng trong ngõ 191 Minh Khai đang ở mức 180-200 triệu đồng/m2. Một mức giá phải chăng, tầm trung trong khu vực khi đáp ứng tốt khả năng kinh doanh từ khách hàng. 

ban-nha-rieng-ngo-191-minh-khai-2

An cư lâu dài đến từ phân khúc nhà trong ngách

Vì ở trong ngách nên rõ ràng các căn nhà có vị trí này không thể phát triển kinh doanh các loại hình dịch vụ nhưng rất phù hợp để sinh sống lâu dài. 

 •  Bề rộng bị thu hẹp khi   khoảng 3m nền chỉ phù hợp cho các phương tiện nhỏ di chuyển. Đồng thời, các phương tiện lớn như xe ô tô khó mà có thể di chuyển ra hay vào ngõ. 
 • Tuy nhiên, với sự yên tĩnh và an ninh tốt, vì gần công an phường Minh Khai. Đồng thời di chuyển ra đường lớn không quá khó nên rất phù hợp để kinh doanh. 

Theo Nhaphonet.vn thì tính đến nay, giá bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai phân khúc nhà trong ngách đang được rao bán ở mức 150- 180 triệu đồng/m2, một mức giá phải chăng dành cho những hộ gia đình có tài chính cá nhân không mấy dư giả. 

Sự đa dạng về tiện ích khi mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai

Ngoài vị trí trung tâm, ngõ 191 Minh Khai còn có nhiều tiện ích xung quanh, bao gồm hệ thống giáo dục, y tế và ngân hàng, cụ thể như sau:

 • ngõ 191 Minh Khai nằm trong phạm vi bán kính 2km từ nhiều trường đại học, như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng. Thêm vào  Điều này rất tiện lợi cho sinh viên khi có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi tới trường. 
 • Xung quanh ngõ 191 Minh Khai cũng có nhiều bệnh viện và trung tâm y tế lớn trong khu vực như  Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Vinmec Times City , Trạm y tế quận Hai Bà Trưng, và nhiều phòng khám tư nhân khác. Giúp người dân khám chữa bệnh dễ dàng. 
 • Giao dịch ngân hàng tiện lợi khi dưới bán kinh 1km là cáo phòng giao dịch của các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, Agribank, BIDV, VPBank và nhiều ngân hàng khác. 

Sự đa dạng về tiện ích đã giúp thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai nhận được không ít sự ưu ái, quan tâm đến từ khách hàng sắm nhà để an cư lâu dài. 

ban-nha-rieng-ngo-191-minh-khai-3

Khả năng phát triển của khu vực mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai  

Sau đây đánh giá khách quan về tiềm năng phát triển trong tương lai của thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai có thể dự đoán trong tương lai: 

 • Với vị trí trung tâm, ngõ 191 Minh Khai được xem là một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vì xung quanh có các trường đại học trong khu vực, số lượng sinh viên tăng lên đáng kể. Điều này sẽ góp phần đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở
 • Tiềm năng sử dụng các căn nhà  của ngõ 191 Minh Khai cũng vô vùng lớn trong việc phát triển kinh doanh và dịch vụ như cửa hàng thời trang , quán ăn, quán café, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ khác và khả năng sinh sống lâu dài nếu là nhà trong ngách 

Chối lại, với những tiềm năng về vị trí, tiện ích xung quanh, cơ sở hạ tầng và tiềm năng phát triển trong tương lai, thị trường mua bán nhà riêng trong ngõ 191 Minh Khai đang là một lựa chọn hấp dẫn cho cho khách hàng và nhà đầu tư cá nhân. Ngoài thị trường mua bán nhà riêng ngõ 191 Minh Khai thì tại thị trường bán nhà chính chủ Minh Khai cũng có rất nhiều những căn nhà có giá bán bằng với ngõ 191 Minh Khai. Vì vậy với những khách hàng muốn có nhiều sự lựa chọn, thì thị trường bán nhà chính chủ Minh Khai cũng là một thị trường rất phong phú để có thể tham khảo. Quý khách có thể tham khảo thị trường bán nhà chính chủ Minh Khai tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-minh-khai-ha-noi/