DANH MỤC

Hết hàng
Thông tin bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy

Thông tin bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy

  • :
  • :
  • : 523
  • : Gọi để biết giá
:

Khu vực mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn có dân trí cao, tiện ích đầy đủ, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Bài viết dưới đây là một số phân tích của Nhaphonet.vn về thị trường này!

Mô tả tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn

Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn thuộc phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Ngõ có tổng chiều dài khoảng 93m, nằm trong khu KTX trường Đại học Ngoại ngữ, bắt đầu từ đường Trần Quốc Hoàn và kết thúc tại ngõ 24 Phạm Văn Đồng.

Với diện tích mặt tiền rộng khoảng 3,2m, ngõ 215 Trần Quốc Hoàn là khu vực giao thông rất thuận tiện khi xe ba gác, ô tô có thể ra vào được. Từ đây, bạn có thể dễ dàng đi qua các ngõ 243 và 201 Trần Quốc Hoàn cũng như các khu vực và tuyến đường khác như Nguyễn Phong Sắc, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phạm Tuấn Tài, v.v.

>> Xem thêm: Bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy chính chủ

Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn thuộc một trong những con ngõ có mật độ dân cư đông đúc nhất đường Trần Quốc Hoàn và có lưu lượng lớn người thường xuyên di chuyển qua là người lao động, công nhân viên và sinh viên, gần các trường đại học lớn. Đầu tư vào con ngõ này là sẽ là một phương án tuyệt vời nếu bạn muốn kết hợp giữa sinh sống lâu dài với kinh doanh vừa và nhỏ.

ban-nha-ngo-215-tran-quoc-hoan-1

Hình ảnh một căn nhà đang bán tại ngõ 215 Trần Quốc Hoàn

Đặc điểm thị trường mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn

Khung giá bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn

Với đặc điểm là con ngõ sở hữu vị trí đắc địa trên thị trường nhà đất đường Trần Quốc Hoàn, giá bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn hiện dao động từ 130 – 250 triệu đồng/m2 tùy theo diện tích và hiện trạng và mục đích sử dụng của ngôi nhà.

Mức giá chung trên thị trường mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn không chênh lệch nhiều bởi đặc điểm ngõ thông, khu vực mặt tiền ngõ rộng, đường thoáng trải đều từ đầu ngõ đến cuối ngõ. Giá bán ở mức tầm trung so với mặt bằng chung giá bán nhà riêng phố Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Mục đích sử dụng tối ưu khi mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn

Nơi đây phù hợp để bạn sinh sống lâu dài cùng gia đình, cho thuê nhà trọ hoặc văn phòng kinh doanh hoặc bạn có thể tự kinh doanh một số mặt hàng thuộc các lĩnh vực dân sinh, cụ thể:

  • Mặt ngõ rộng và thoáng nên cá loại xe ba gác, xe ôtô có thể lưu thông dễ dàng ra vào ngõ. Con ngõ cũng thông ra các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Phong Sắc, Phạm Tuấn Tài, Phan Văn Trường,…nên thuận tiện đi lại và có lưu lượng người di chuyển lớn phù hợp kinh doanh.
  • Các hoạt động kinh doanh phù hợp với môi trường tại đây có thể kể đến như quán ăn, cửa hàng tạp hóa,quán cafe, nhà thuốc, hiệu sách, Trung tâm giáo dục nhỏ, cửa hàng sửa chữa, cửa hàng thời trang,…nhằm phục vụ nhu cầu của người dân 
  • Mức độ an ninh và dân trí cao do người dân đa số là dân địa phương hiền lành, hào đồng và đoàn kết.
ban-nha-ngo-215-tran-quoc-hoan-3

Mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn đảm bảo mục đích sử dụng hiệu quả

Tiện ích nổi bật tại nơi bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn

Tiện ích dân sinh xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn là cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Đây là một số dịch vụ tiện ích tuyệt vời mà khách hàng mua nhà tại đây có thể sở hữu là:

  • Hệ thống giáo dục: mầm non Dịch Vọng Hậu, Trung học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Anh ngữ Hanoi Connection, THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Y dược, trường Đại học Ngoại ngữ,… 
  • Tiện ích mua sắm: FPT shop, chợ Nhà xanh, Circle K, chợ Quan Hoa, chợ Dịch Vọng, chợ Nghĩa Tân,…
  • Các tiện ích khác như các điểm giao dịch ngân hàng, nhà thuốc tư nhân, trạm xăng,…nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản cho người dân

Trên đây là một số thông tin tổng quan về mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn mà trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn đã tổng hợp dành cho bạn. Thông tin chi tiết về mua bán nhà ngõ 215 Trần Quốc Hoàn cũng như mua bán nhà thổ cư quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục được cập nhật trên website Nhaphonet.vn. Vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 và email: hotro@nhaphonet.vn để được giải đáp mọi thắc mắc, đóng góp nhanh nhất.

Nếu quan tâm tới bất động sản tại phố Trần Quốc Hoàn, bạn có thể xem thêm thông tin mua bán nhà ngõ 6 Trần Quốc Hoàn là con ngõ ô tô vào được, nằm trong khu dân trí cao, văn minh, an ninh đảm bảo. Xem thông tin bán nhà ngõ 6 Trần Quốc Hoàn tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-6-tran-quoc-hoan-cau-giay-ha-noi/