DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy pháp lý chuẩn

Bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy pháp lý chuẩn

 • :
 • :
 • : 577
 • : Gọi để biết giá
:

Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt đang là một trong những con ngõ có tiềm năng phát triển tốt trên tuyến phố này. Do đó, thị trường mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt đang dần trở lên hấp dẫn các nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về thị trường này sẽ được đề cập đến trong bài viết dưới đây

Thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt

Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt là con ngõ nằm trên địa phận phường của phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

 • Đặc trưng của con ngõ này là ngõ thông, có nhiều ngách, với độ dài khoảng 350m, bắt đầu từ nút giao ngã 3 với đường Hoàng Quốc Việt, cắt ngang qua ngõ 3 Nghĩa Tân, phố Tô Hiệu và kết thúc thông ra mặt đường Nguyễn Văn Huyên. 
 • Độ rộng lòng đường ngõ 203 Hoàng Quốc Việt khá thoải mái, vừa cho 2 xe ô tô tránh nhau khi di chuyển ra vào trong con ngõ. Từ con ngõ này, bạn có thể nhanh chóng đi đến các tuyến đường như Nguyễn Văn Huyên, Tô Hiệu, Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm,…
 • Mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt là khu vực có vị trí đắc địa, mật độ phương tiện qua lại đông đúc với tiềm năng phát triển vô cùng cao. Tiện ích nằm xung quanh khu vực này cũng rất đa dạng, được nhiều người dân ưa thích, lựa chọn làm địa điểm an cư sinh sống. 

Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thông tin bán nhà ngõ 234 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy. Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt là ngõ phân lô quân đội, đất vuông vắn, an ninh rất đảm bảo. 

Gía bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt mới nhất hiện nay

Gía bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt được đưa ra hiện nay dao động từ khoảng 120 triệu/m2 – 280 triệu/m2. Mức giá này nằm ở mức ngang bằng so với mặt bằng chung giá bán nhà trong ngõ khác nằm tại địa phận của quận Cầu Giấy.

Mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt nhà vị trí mặt ngõ 

 • Gía bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt nhà vị trí mặt ngõ có giá bán đưa ra để thị trường tiếp nhận và quan tâm dao động từ 190 triệu/m2 – 280 triệu/m2, nhỉnh hơn so với giá bán nhà trong ngách khoảng 70 triệu/m2 – 160 triệu/m2. Nguyên nhân do các căn nhà này có lợi thế về khả năng di chuyển tốt, mặt ngõ rộng thuận lợi cho kinh doanh và mua bán. 
 • Giá bán dành cho mỗi căn nhà nằm ở mặt ngõ sẽ có sự chênh lệch nhẹ khoảng 90 triệu/m2 do bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như pháp lý căn nhà, hiện trạng, thiết kế và diện tích mặt tiền. 
 • Nếu bạn thích kinh doanh thì sau khi mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, bạn nên lựa chọn các loại hình phổ biến ở đây để tạo thêm doanh thu mỗi tháng như quán cà phê, tiệm ăn, cửa hàng văn phòng phẩm, spa, hair salon,…
 • Thị trường mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt có tiềm năng phát triển về kinh doanh và tiện ích khá tốt. Do đó, giá nhà ở đây dự kiến sẽ còn tăng trưởng trong vài năm tiếp theo, dao động từ 3%-5%, khá tốt. 
Ban-nha-ngo-203-Hoang-Quoc-Viet-1

Hình ảnh nhà tại ngõ 203 Hoàng Quốc Việt

Mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt nhà vị trí trong ngách

 • Đối với khách hàng đang có nhu cầu mua bán, đầu tư và an cư sinh sống trong ngõ 203 Hoàng Quốc Việt mà muốn đầu tư với mức giá thấp hơn thì các căn nhà có vị trí nằm ở trong ngách là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Gía bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt ở phân khúc này có giá dao động từ 110 triệu/m2 – 170 triệu/m2. 
 • Giá cho thuê nhà riêng tại con ngõ này dao động vào khoảng 10 triệu/tháng – 16 triệu/tháng, khá hợp lý để bạn cho thuê lại mặt bằng. 
Ban-nha-ngo-203-Hoang-Quoc-Viet

Giá bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt hiện tại là 120 triệu/m2 – 280 triệu/m2

Tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt

Đặc trưng nổi bật của đường Hoàng Quốc Việt là tuyến đường lớn với nhiều loại tiện ích khác nhau. Do đó, mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt cũng được thừa hưởng đa dạng các tiện ích đó như:

 • Tiện ích về giáo dục: Trường Mầm non Ánh Sao, Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân,  Học viện kỹ thuật Quân sự,  Trường Trung học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn,…
 • Các tiện ích về vấn đề sức khỏe và gần các cơ quan nhà nước như Trung tâm tim mạch bệnh viện E, Bệnh viện E, Bệnh viện Phổi, Bộ Công An, Công an quận Cầu Giấy, Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy,…
 • Những tiện ích khác như ngân hàng techcombank, VP Bank, Agribank, Vietcombank, Siêu thị Lotte, Winmart, IPH Xuân Thủy, Discovery Cầu Giấy,….

Hy vọng những thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 203 Hoàng Quốc Việt do chuyên gia của Nhà phố Net sẽ giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về hoạt động mua bán nhà ở đây. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ qua hotline 1900 0357. 

Nhìn chung mua bán nhà Cầu Giấy Hà Nội, cụ thể là tại tuyến đường Hoàng Quốc Việt có nhiều lợi thế về giao thông, đầy đủ tiện ích. Khu vực Cầu Giấy cũng là thị trường được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Xem thông tin bán nhà quận Cầu Giấy Hà Nội được cập nhật mới nhất tại Nhaphonet.vn.