DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội

Bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội

  • :
  • :
  • : 350
  • : Gọi để biết giá
:

Do mật độ dân cư đông đúc, nhiều tiện ích, tiềm năng phát triển mạnh nên thị trường mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư địa ốc. Đọc thêm các phân tích từ chuyên gia của Nhaphonet về thị trường này trong bài viết dưới đây!

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn

Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn nằm tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Con hẻm bắt đầu từ đường Trần Quốc Hoàn và kết nối với nhiều ngõ ngách khu vực lân cận. Các ngõ như 215 Trần Quốc Hoàn, 235 Trần Quốc Hoàn cũng như các tuyến đường quan trọng như Phan Văn Trường,Phạm Văn Đồng, Phạm Tuấn Tài,Nguyễn Phong Sắc,… đều có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này.

Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn có vị trí giao thông rất tốt, rộng cho các loại ô tô, xe ba gác ra vào thoải mái. Do gần các trường đại học danh tiếng và các công trình dịch vụ công nên khu vực mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn có lưu lượng người đi lại và sinh viên sinh sống rất đông. 

ban-nha-ngo-201-tran-quoc-hoan-3

Hình ảnh nhà đang bán tại ngõ 201 Trần Quốc Hoàn

Mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn với các đặc điểm chính

Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết hơn về thị trường mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn như khung giá cập nhật mới  nhất, mục đích sử dụng tối ưu và các tiện ích bên trong và xung quanh con ngõ,…

Khung giá bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn

Nhà trong ngõ 201 Trần Quốc Hoàn hiện được rao giá từ 155 – 230 triệu/m2, tùy vào diện tích, chất lượng nhà và mục đích sử dụng. Phần lớn các ngôi nhà dọc theo ngõ được xây dựng trong cùng khoảng thời gian và theo cùng một kiểu cũ. Do nhà trong ngõ 201 Trần Quốc Hoàn hầu hết đều có mặt tiền rộng, đường lối thoáng từ đầu đến cuối ngõ và thông ra nhiều ngả nên giá bán nhà tại đây không có nhiều chênh lệch giữa các vị trí.

Giá bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn nằm trong mức trung bình đối với nhà ở khu vực Cầu Giấy, phù hợp túi tiền của nhiều người. Trong vòng 2 đến 3 năm tới, dự đoán giá bán nhà Cầu Giấy nói chung và đường Trần Quốc Hoàn nói riêng có thể tăng nhẹ từ 3 đến 5%, trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn.

Cùng nằm trên tuyến phố Trần Quốc Hoàn, bạn có thể tham khảo thông tin bán nhà tại các con ngõ khác như ngõ 37 Trần Quốc Hoàn. Thông tin bán nhà ngõ 37 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy hiện vẫn được nhiều khách hàng quan tâm.

Mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn với mục đích sử dụng hợp lí

Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn đông dân, mật độ an ninh cao, thích hợp ở lâu dài hoặc cho thuê phòng trọ, hoặc cho các doanh nghiệp thuê làm mặt bằng bán hàng như cửa hàng tiện ích Việt Nam, trung tâm giáo dục và đào tạo, spa vừa và nhỏ. ,…

Ngoài ra, người mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn cũng có thể thực hiện các hoạt động thương mại trong các lĩnh vực có thể phục vụ nhu cầu dân sinh, bao gồm quán cà phê, quán ăn nhỏ, tiệm tạp hóa, nhà thuốc, hiệu sách, cửa hàng dụng cụ thể thao,… để phục vụ đời sống cơ bản của cư dân khu vực này.

ban-nha-ngo-201-tran-quoc-hoan-5

Nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn để ở hay kinh doanh cho thuê đều rất phù hợp

Tiện ích nổi bật tại nơi bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn

Chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ quan tâm đến các khía cạnh tiện ích xung quanh để phục vụ đời sống hàng ngày của cư dân khu vực ngõ 201 Trần Quốc Hoàn. Nơi đây có một số dịch vụ tiện ích thiết thực dành cho người mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, bao gồm:

  • Trường học: hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection, Trung học Nguyễn Bỉnh Khiêm, mầm non Dịch Vọng Hậu, trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Y dược, THPT Chuyên Ngoại ngữ,…
  • Mua sắm: Circle K, FPT shop, chợ Dịch Vọng, chợ Nhà xanh, chợ Quan Hoa, chợ Nghĩa Tân,…
  • Vui chơi giải trí: trung tâm thương mại IPH Xuân Thuỷ, rạp CGV Xuân Thuỷ, sân bóng Trần Quốc Hoàn,…
  • Các tiện ích nổi bật khác của khu vực mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn: các nhà thuốc tư nhân, các cây ATM và các điểm giao dịch ngân hàng, trạm xăng,…  

Nhaphonet.vn đã tìm hiểu và tổng hợp các thông tin cơ bản và quan trọng nhất về thị trường mua bán nhà ngõ 201 Trần Quốc Hoàn trong bài viết bên trên để gửi tới nhà đầu tư. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Cầu Giấy cũng như ngõ 201 Trần Quốc Hoàn sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website sàn bất động sản Nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ với Nhà Phố Net qua email: hotro@nhaphonet.vn hoặc gọi tới Hotline: 1900.0357. 

Phố Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy hiện vẫn là khu vực được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Để cập nhật thông tin về thị trường bất động sản tại phố Trần Quốc Hoàn mới nhất, bạn có thể xem thông tin bán nhà Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-duong-tran-quoc-hoan-ha-noi/