DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên

Bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên

  • :
  • :
  • : 233
  • : Gọi để biết giá
:

Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ là một địa điểm thu hút nhiều khách hàng tại đường Nguyễn Văn Cừ. Nhà phố Net sẽ giới thiệu cho bạn những tin tức cập nhật nhất về giá cả và tình hình mua bán nhà 162 đường Nguyễn Văn Cừ trong bài viết này.

Thông tin bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên

Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ có vị trí đắc địa, gần ngã ba với đường Hồng Tiến, cách cầu Chương Dương và cầu Long Biên chỉ khoảng 1km. Nếu mua bán nhà tại ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, bạn sẽ mất khoảng 5 phút để di chuyển sang khu vực trung tâm như quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ,…

Từ vị trí bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ, bạn cũng dễ dàng di chuyển đến các phố khác ở quận Long Biên như Bồ Đề, Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Hoàng Như Tiếp,… vì con ngõ nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, một trong những tuyến đường chính của quận.

Địa hình trong ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ là có đường đi rộng, 2 ô tô ra vào và đỗ cửa trước nhà thoải mái. Ngõ thông tứ phía với các phố Ái Mộ, Phú Hựu và ngõ 16 Hồng Tiến.

ban-nha-ngo-162-duong-nguyen-van-cu-1

Hình ảnh con ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ cần bán

Khung giá bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ cập nhật mới nhất

Theo như khảo sát mới nhất về khung giá bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ hiện khoảng 115-170 triệu đồng/m2. Giá bán nhà gồm 2 phân khúc tùy theo vị trí nhà tại mặt ngõ và mặt ngách.

  • Giá nhà mặt ngách ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ hiện là 113-152 triệu đồng/m2. Với các căn nhà nằm tại đây thì thường chỉ phù hợp với mục đích để ở là chủ yếu. Nhà tại đây mang lại cảm giác sống yên tĩnh, dễ chịu sau thời gian làm việc căng thẳng. Một số ngách trong ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ ô tô vẫn vào được và vẫn có thể đánh xe vào nhà thoải mái.
  • Giá mua bán nhà mặt ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ theo Nhaphonet.vn khảo sát hiện khoản 141-170 triệu đồng/m2. Với con ngõ rộng, có khả năng kinh doanh tốt như ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, bạn có thể tận dụng để cho thuê mặt bằng kinh doanh được. Các bất động sản có diện tích và mặt tiền lớn có thể xây nhà nghỉ, căn hộ cho thuê.

Nếu so sánh giá bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ với khung giá bán nhà Nguyễn Văn Cừ thì mức giá này đang ở phân khúc tầm trung, thấp hơn giá nhà tại các con ngõ phân lô như ngõ 664, ngõ 558, ngõ 554 nhưng nhìn chung, đây là con ngõ hội tụ nhiều ưu điểm và khả năng kinh doanh nên bạn có thể cân nhắc đầu tư.

ban-nha-ngo-162-duong-nguyen-van-cu-3

Giá mua bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ có giá 115-170 triệu đồng/m2

Tiện ích có tại khu vực bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ

Tiện ích tại khu vực bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ rất đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, vui chơi, di chuyển, giáo dục của cư dân sinh sống tại đây.

  • Gần ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ có các trường học trong bán kính 1km như trường Mầm non Hồng Tiến, trường song ngữ quốc tế Wellspring, trường cấp 1 Ái Mộ, Ngọc Lâm.
  • Từ nhà di chuyển đến bệnh viện Bắc Hà và Tâm Anh chỉ khoảng 2 phút, rất nhanh chóng với khoảng cách 750m.
  • Việc mua sắm thực phẩm, hàng hóa hằng ngày cũng dễ dàng với các điểm mua sắm nổi bật như BRG Mart Nguyễn Văn Cừ, chợ Lâm Du, chợ Gia Thuỵ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà ngõ 162 đường Nguyễn Văn Cừ. Nếu bạn quan tâm tới bất động sản tại con ngõ này, hãy cập nhật các tin đăng rao bán nhà liên tục tại trang thương mại điện tử Nhaphonet.