DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng sổ đỏ sẵn giao dịch nhanh

Bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng sổ đỏ sẵn giao dịch nhanh

  • :
  • :
  • : 560
  • : Gọi để biết giá
:

Mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng là khu vực đang rất sôi động khi đây là con ngõ nằm trên tuyến phố với đông dân cư, hoạt động kinh doanh đa dạng, phổ biến với các cửa hàng ăn uống, mua bán đồ điện tử, thời trang.

Vị trí khu vực mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng

Phố Yên Lãng là con phố nổi bật tại quận Đống Đa với chiều dài khoảng 700m và bề ngang rộng 20-25m. Bắt đầu từ nút giao Thái Hà – Hoàng Cầu, phố Yên Lãng chạy dài cắt qua phố Thái Thịnh và kết thúc tại nút giao với đường Láng. 

Ngõ 120 Yên Lãng nằm tại địa giới của phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Với chiều dài khoảng 10m và chiều rộng đường ngõ hơn 3,5m nên phương tiện như oto, xe ba gác hay xe máy có thể đi lại thoải mái. Ngoài ra các ngõ tại phố Yên Lãng đều nằm được quy hoạch phân lô bài bản do đó di chuyển giữa các ngõ khá thuận tiện, cũng như có ít các ngõ nông, cụt. Trong ngõ 120 có nhiều đoạn ngách rẽ thông sang các ngõ khác của phố Yên Lãng như ngõ 82, ngõ 104, ngõ 142 từ đó tạo nên hệ thống ngõ kết nối thuận tiện với nhau.

ban-nha-ngo-120-yen-lang-dong-da-ha-noi-1-min

Ngõ 120 Yên Lãng rộng hơn 3,5m nên phương tiện như oto, xe ba gác hay xe máy có thể đi lại thoải mái

Khung giá chào bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng 

Với dư địa phát triển vẫn còn cũng như thị trường tại đây đang được nhiều khách hàng săn đón, do đó giá bán nhà tại ngõ 120 Yên Lãng được các chuyên gia của Nhà Phố Net nhận định sẽ còn biến động trong tương lai sắp tới. Hiện nay theo cập nhật mới nhất thì nhà tại ngõ 120 được chia ra thành 2 khung giá bán khác nhau với 2 loại hình sản phẩm riêng là nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Bảng giá chi tiết cho từng loại hình bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây:

 

Đặc điểm Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Khung giá bán 270 – 280 triệu đồng/m2 125 – 135 triệu đồng/m2

Như thông tin thống kê mặt bằng chung về mức giá chào bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng có thể thấy giữa 2 loại hình nhà ở tại đây có mức chênh lệch gần gấp đôi nhau:

  • Các căn nhà ở mặt ngõ: đây đa phần đều là các nhà có vị trí thuận tiện nhất tại ngõ 120 với đường rộng đủ cho oto di chuyển vào. Từ đây khi cần ra mặt phố Yên Lãng hay sử dụng nhà làm hộ kinh doanh cũng đều thuận tiện cho nên mức giá bán sẽ rơi trong khoảng từ 270 – 280 triệu đồng/m2
  • Trái lại, các nhà nhà ở trong ngách thì đường vào nhà sẽ hẹp hơn, oto không thể đi vào cũng như việc phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh cũng thu hẹp cho nên có mức chào bán cũng thấp hơn khá nhiều, chỉ từ 125 – 135 triệu đồng/m2

Đánh giá tổng quan về khung giá bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng thì các chuyên gia của Nhà Phố Net cho rằng đây là phân khúc nhà ở rất tiềm năng cũng như hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng. Mặc dù nằm ở vị trí giao thông kết nối nhanh chóng các khu vực trong quận Đống Đa tuy nhiên hiện tại giá bán nhà tại ngõ 120 đang được rao bán khá “mềm” so với thị trường chung toàn quận cũng như các tin đăng mua bán nhà riêng phố Yên Lãng chính chủ. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu nhà ở tại quận Đống Đa thì có thể cân nhắc đến việc mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng.

ban-nha-ngo-120-yen-lang-dong-da-ha-noi-3-min

Khung giá bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng

Khu vực mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng có khá nhiều các tiện ích hấp dẫn, phục vụ cuộc sống hàng ngày cho bạn và các thành viên trong gia đình như:

  • Y tế: nhiều bệnh viện công và bệnh viện tư nằm gần khu vực bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng như Bệnh viện Nội tiết Trung ương (230m), Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương (850m), Bệnh viện Đống Đa (2km), Bệnh viện Đa khoa Hà Thành (2,5km), Medlatec Trung Kính (2,8km), Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An (3,7km)…
  • Giáo dục: nếu trong nhà bạn vẫn có các thành viên đang đi học thì lựa chọn mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng là quyết định không tồi với nhiều trường học, cơ sở giáo dục như Mầm non Peace Montessori (500m), Trường Mầm Non Pink House (1,2km), Tiểu Học Thịnh Hào (2,1km), THCS Tô Vĩnh Diện (2,1km) cùng với nhiều trường đại học nằm trong bán kính 3km xung quanh như Trường Đại Học Luật Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Đại Học Công Đoàn…
  • Vui chơi giải trí: trong khu vực ngõ 120 Yên Lãng có rất nhiều các cửa hàng ăn uống, mua sắm hàng hóa hàng ngày thuận tiện dành cho bạn. Ngoài ra, nếu đi ra đến mặt phố Yên Lãng hay các tuyến phố ngay sát như Thái Hà, Hoàng Cầu, đường Láng sẽ có thêm nhiều cửa hàng, hàng quán khác từ mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho đến nhà hàng, quán ăn bình dân…

Bạn có thể xem thêm thông tin về tình hình bán nhà riêng phố Hoàng Cầu Đống Đa chính chủ hiện nay. Hoàng Cầu đang là khu vực phát triển nhanh tại quận Đống Đa với nhiều cửa hàng kinh doanh đa ngành nghề. Dự báo thời gian sắp tới đây sẽ là một trong các tuyến phố có giá trị thị trường cao nhất tại quận này.

ban-nha-ngo-120-yen-lang-dong-da-ha-noi-min

Khu vực mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng có khá nhiều các tiện ích hấp dẫn, phục vụ cuộc sống hàng ngày

Tiềm năng khi mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng

Với khu vực bên trong ngõ được quy hoạch phân lô rõ ràng, ngõ rộng rãi oto có thể đi lại thoải mái nên bên cạnh việc sử dụng làm nhà ở thì khi mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng, bạn có thể cải tạo, xây sửa để phục vụ cho mục đích kinh doanh, mở cửa hàng hay cho thuê làm văn phòng. Từ cửa hàng ăn uống, quán cafe cho đến tiệm tạp hóa, tiệm spa, nail… đều là loại hình kinh doanh tiềm năng tại đây. Ngoài ra với việc khu vực phố Yên Lãng vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai cho nên khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng bạn có thể yên tâm về tính thanh khoản của bất động sản nhà ở trong con ngõ này.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về khung giá bán nhà ngõ 120 phố Yên Lãng do chuyên gia của Công ty Nhà Phố Net phân tích. Nếu có vấn đề cần giải đáp và tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 0357.