DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé vị trí cực đẹp

Bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé vị trí cực đẹp

 • :
 • :
 • : 416
 • : Gọi để biết giá
:

Bất động sản Khu vực quận Hai Bà Trưng luôn được chú ý tới. Vì đây là một quận trung tâm, nối liền các khu vực, có nhiều tiện ích và các cơ sở khám chữa bệnh. Trong đó, không thể không kể đến thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé. 

Thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn bé. 

Hầu hết các con ngõ thuộc quận Hai bà Trưng đều có lợi thế về vị trí địa lí và đặc điểm địa hình. Không nằm ngoại lệ, ngõ 34 Dương Văn Bé cũng sở hữu những đặc điểm này. 

 • Bề rộng lên tới 5-6m giúp cho các phương tiện di chuyển thông thoáng, dễ dàng. Với bề rộng như vậy, đủ cho hai xe ô tô tránh nhau và một xe ô tô có thể đỗ. 
 • Từ ngõ 34 Dương Văn Bé, người dân khi sinh sống tại đây không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển sang các tuyến phố lân cận như Mạc Thị Bưởi, Minh Khai, Vĩnh Tuy. 
 • Giá cả của thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé có sự phân hóa dựa trên vào vị trí, cũng như công năng sử dụng. Điều này giúp đáp ứng tốt với các đối tượng khách hàng. 
 • Vì thuộc vị trí trung tâm nên xung quanh khu vực ngõ 34 Dương Văn Bé an ninh tốt, luôn được đảm bảo. 

Qua những thông tin cơ bản trên về đặc điểm ngõ 34 Dương Văn Bé. Ta thấy được đây là một con ngõ có tiềm năng phát triển lớn. 

ban-nha-ngo-34-duong-duong-van-be-1 (1)

Các phân khúc giá của thị trường mua bán nhà ngõ 34 Dương Văn Bé

Thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé được chia thành 2 phân khúc chính là nhà trong ngõ và nhà trong ngách nhờ vào đặc điểm ngõ có nhiều ngách. Bên cạnh đó, giống như ngõ 34 Dương Văn Bé thì ngõ 178 Dương Văn Bé cũng là một ngõ có khá nhiều ngõ ngách và có giá bán tương tự như ngõ 34 Dương Văn Bé. 

Phân khúc 1 thị trường bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé (nhà trong ngõ) 

Nhà trong ngõ có tiềm năng phát triển kinh doanh. Đây là phân khúc tập trung các căn nhà trong ngõ thuộc khu vực bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé, có khả năng đi lại tốt, buôn bán nhỏ lẻ. 

 • Ngõ 34 Dương Văn Bé có độ rộng lớn tương đối lớn, giúp xe cộ đi lại nhanh chóng.  
 • Kết nối với nhiều các tuyến phố, ngõ thuộc các khu vực lân cận xung quanh. Nhờ vào sự liên kết này giúp việc di chuyển từ ngõ 34 Dương Văn Bé trở nên nhanh chóng, không tiêu tốn nhiều thời gian. 
 • Nhiều hộ dân sinh sống lâu năm và vị trí trung tâm nên có nhiều di chuyển mỗi ngày. Chính vì thế, không khí luôn tấp nập, náo nhiệt tạo thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. 

Cho đến thời điểm hiện tại, các căn nhà thuộc khu vực bán nhà ngõ 34 Dương văn bé đang được bán ở mức giá từ 120- 150 triệu đồng/m2. Đây cũng là một mức giá tương đồng với ngõ 178 Dương Văn Bé, bên cạnh đó ngõ 178 Dương Văn Bé cũng có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường ngõ xung quanh. Vì vậy thị trường mua bán nhà ngõ 178 đường Dương Văn Bé cũng là một thị trường bất động sản để khách hàng có thêm sự lựa chọn, tham khảo ngoài ngõ 34 Dương Văn Bé hiện nay. Nhìn chung, đây là một mức giá tầm trung, đáng với những lợi ích mà con ngõ này đem lại. 

ban-nha-ngo-34-duong-duong-van-be-2

Phân khúc 2 thị trường bán nhà ngõ 34 Dương Văn bé (nhà trong ngách)

Khác với các căn nhà trong ngõ, các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 34 Dương Văn bé không gian thoáng đãng, ít khói bụi nên rất phù hợp để sinh sống lâu dài. 

 • Mặc dù đồ rộng có bị thu hẹp đôi chút nhưng vẫn đủ để cho xe máy di chuyển ra vào ngõ. Thế nhưng, phương tiện lớn như ô tô không dễ dàng ra vào ngách. Đây là một điều cần lưu ý cho những ai thường xuyên sử dụng ô tô làm phương tiện chính.
 • Như đã đề cập ở trên, không gian của các căn nhà phân khúc này không ồn ào, náo nhiệt. Do đó, sinh sống lâu dài là mục đích chủ yếu mà hầu hết các khách hàng quan tâm đến phân khúc này. 
 • Khả năng lưu thông sang các tuyến phố, con ngõ khác lớn, nhiều người đi lại trong ngày. Nhờ vào đó, các hộ gia đình khi sinh sống tại đây cũng có thể buôn bán một số mặt hàng, dịch vụ nhỏ lẻ. 

Theo thống kê chi tiết của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì hiện mức giá của các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé đang dao động ở mức 100- 120 triệu đồng/m2, là lựa chọn lý tưởng để sinh sống lâu dài khi có có thể buôn bán một số mặt hàng và kinh doanh dịch vụ nhỏ lẻ. 

Một vài tiện ích khi mua bán nhà ngõ 34 Dương Văn Bé

Lợi ích là một yếu tố then chốt giúp thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 34 nhận được nhiều giao dịch, sự mua từ khách hàng. Sau đây là những tiện ích đó:

 • Phụ huynh và con em không mất nhiều thời gian để tới trường khi các trường học đầy đủ các cấp bậc đều tập trung xung quanh ngõ 34 Dương Văn Bé  dưới 1km.
 • Đi khám chữa bệnh cũng tiện lợi và nhanh chóng khi có nhiều cơ sở bệnh viện bao gồm Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Vinmec,..
 • Gần với chợ dân dã, siêu thị lớn, trung tâm thương mại nên tiện ích mua sắm luôn được tiếp cận, giúp phần nào gia tăng sự tiện nghi, thoải mái tới người dân khi sinh sống tại đây. 

Khi sinh sống lâu dài tại các căn nhà thuộc khu vực bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bế, khách hàng có thể tiếp cận được với các tiện ích về giáo dục, khám chữa bệnh và mua sắm. 

ban-nha-ngo-34-duong-duong-van-be-3

Tiềm năng phát triển khi mua bán nhà ngõ 34 Dương Văn Bé

Sở hữu tốt những yếu tố về vị trí, không gian địa lý giúp thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé có thể phát triển lớn và lâu dài.

 • Đầy đủ mục đích sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi vừa để ở vừa kinh doanh.
 • Di chuyển,đi lại nhanh chóng khi có vị trí trung tâm, kết nối tốt với các con ngõ khác.
 • Giá các căn nhà có thể tăng vì sự giới hạn quỹ đất cũng như nhu cầu tìm nhà ở quận Hai Bà Trưng tăng cao trong tương lai. 

Chuyên gia nhaphonet.vn đã cung cấp tới bạn đầy đủ thông tin về mua bán nhà chính chủ ngõ 34 Dương Văn Bé về thông tin cơ bản, đánh giá tiềm năng của con ngõ này. Rất mong bài viết này hữu ích, giúp quý khách hàng tìm được một căn nhà ưng ý cho mình. Ngoài ra trên trục đường Dương Văn Bé hiện nay cũng đang có rất nhiều những căn nhà đang bán có giá bán tương tự như ngõ 34 Dương Văn Bé. Vì vậy ngoài ngõ 34 Dương Văn Bé, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về những căn nhà đang bán ở khu vực đường Dương Văn Bé tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-duong-van-be-ha-noi/