DANH MỤC

Hết hàng
Bán nhà chính chủ đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng kinh doanh tốt giá rẻ

Bán nhà chính chủ đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng kinh doanh tốt giá rẻ

 • :
 • :
 • : 334
 • : Gọi để biết giá
:

Mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai luôn được chú ý khi đi đây là tuyến đường chính, liên kết giao thông các con đường khác trong và ngoài quận, tạo điều kiện kinh doanh thương mại thuận lợi. Sau đây hãy cùng chuyên gia nhaphonet.vn tìm hiểu về thị trường này qua bài viết sau đây

Những thông tin cơ bản về thị trường bán nhà chính chủ đường Minh Khai

Sau khi được quy hoạch và cải tạo, đường Minh Khai đã trở thành một tuyến đường lớn, là con đường huyết mặt liên kết với các con đường khác nằm tăng khả năng di chuyển của phương tiện cũng tạo môi trường kinh doanh sầm uất. Điểm nhấn khác là con đường này kết nối với khu đô thị Times City và đường Vành đai 2 cao giảm thiểu sự ùn tắc giao thông. 

Tuyến đường này kéo dài 3km từ đường Bạch Mai qua Kim Ngưu và dừng lại ở đường Nguyễn Khoái, bề rộng của đường là 20m trải dài ở 4 phường là Minh Khai, Trương Định, Vĩnh Tuy và Thanh Lương Lương. 

Đặc điểm và giá cả của thị trường mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai

Khả năng cao giá các căn nhà sẽ có xu hướng tăng tăng đều và ổn định khi mà đường vành đai 2 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Từ đó, giá trị thanh khoản cao cũng như phát triển về tiềm năng sử dụng như nhà để ở, nhà để đầu tư. 

Phân khúc 1 – nhà mặt đường thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường Minh Khai

 • Sở hữu một chiều dài, bề rộng lớn lại liên kết với các tuyển đường lớn nhỏ khác như Đại La, Minh Khai, Kim Ngưu tạo thành một hệ thống giao thông đồng bộ nên không tránh khỏi hiện tượng mật độ giao thông cao, đông đúc vào những khung giờ cao điểm trong ngày. Tuy nhiên, đây là một điều kiện tốt để phát triển kinh doanh các loại hình dịch vụ vì môi trường sầm uất, đông đúc người qua lại. 
 • Mua bán nhà chính chủ đường minh khai còn sở hữu tiềm năng kinh doanh loại hình dịch vụ dành cho đối tượng học sinh, sinh viên từ nhà ở, ăn uống, học tập cho tới mua sắm và giải trí. Từ đó, có thể thấy rằng các căn nhà mặt đường có khả năng kinh doanh thương mại đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng.
 • Tính đến nay, phân khúc nhà mặt đường thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường Minh Khai đang dao động ở mức từ 300- 350 triệu đồng/m2. Có thể nói rằng đây quả thực là một mức giá tương xứng với những gì các căn nhà thuộc tuyến đường này đem lại từ giao thông, nhiều tiềm năng kinh doanh khác nhau.

ban-nha-chinh-chu-duong-minh-khai-1

Phân khúc 2 – nhà trong ngõ lớn thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường MInh Khai

Các căn nhà trong ngõ lớn thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường Minh Khai vừa có khả năng kinh doanh vừa có thể sinh sống lâu dài, ví dụ như ngõ 454 Minh Khai và ngõ 622 Minh Khai. Vì độ rộng 4,5- 6m giúp cho việc lưu thông trong ngõ dễ dàng, đặc biệt đủ rộng để hai xe ô tô tránh nhau. Các hộ dân sinh sống trong ngõ cũng khá nhiều nên chủ yếu các loại hình dịch vụ cơ bản, đơn giản và vừa đủ để phục vụ người dân sinh sống trong cùng khu vực. 

Hiện tại, giá các căn nhà trong ngõ lớn thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường Minh Khai được rao bán ở mức 180- 220 triệu đồng/m2. Xét về mặt bằng chung, để có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc đầu tư kiếm lời từ việc mua các căn nhà với một mức giá như vậy khá là hợp lý, không quá cao. Trong các ngõ lớn hiện nay, ngõ 622 Minh Khai đang là một trong những ngõ có mức giá hợp lý nhưng lại kết hợp được với khả năng kinh doanh tốt nhất tại tuyến đường Minh Khai. Điều này giải thích được vì sao ngõ 622 Minh Khai được rất nhiều người quan tâm, chính vì vậy thị trường bất động sản tại ngõ 622 Minh Khai thời gian gần đây vô cùng sôi động. Với rất nhiều các đối tượng khách hàng, từ những khách hàng đầu tư cá nhân đến những khách hàng mua nhà để ở hoặc kinh doanh. 

ban-nha-chinh-chu-duong-minh-khai-2

Phân khúc 3 – nhà trong ngõ nhỏ thuộc khu vực bán nhà chính chủ đường Minh Khai

Đặc điểm ở những ngách nhỏ chính là độ hẹp của ngách chỉ khoảng 2-3m nên chỉ xe máy, xe ba gác mới có thể di chuyển vào. Đây cũng là điều mà khách hàng mà thường xuyên di chuyển bằng ô tô cần lưu ý. Không gian ngõ  thanh tĩnh, ít ô nhiễm nên hầu như đều được dùng để sinh sống. Mức giá đang được rao bán cũng không quá cao khi chỉ trên 110 triệu đồng/m2. 

Các lợi ích xung quanh mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai

Sau đây mà những tiện ích xung quanh mà người dân mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai có thể được hưởng lợi

 • Về giáo dục, nhiều cơ sở giáo dục đầy đủ các cập bậc tập trung dưới bán kính 2km. Các trường nổi bật như trường tiểu học và trung học cơ sở Vinschool, trường THPT Thăng Long và trường đại học Kinh tế Kỹ Thuật Công Nghiệp.
 • Vế giao thông, đi lại nhanh chóng và dễ dàng tới các quận nội thành bao gồm quận Hoàng Mai, quận Hoàn Kiếm, quận Long Biên và quận Đống Đa
 • Về y tế, đi khám bệnh dễ dàng khi có nhiều các cơ sở khám chữa bệnh như bệnh viện Dệt May, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức,…
 • An ninh khu dân cư cao, thường xuyên được duy trì tốt.
 • Mua sắm được nhiều, đa dạng các mặt hàng ở hai trung tâm thương mại lớn là Times City và Aeon Mall Long Biên. 

ban-nha-chinh-chu-duong-minh-khai-3

Tiềm năng lớn khu mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai

Giá trị các căn nhà thuộc thị trường mua bán nhà chính chủ đường Minh Khai tương đối ổn ổn định và việc giao dịch các căn nhà nhanh chóng và ít gặp rắc rối vì tính minh bạch và rõ ràng cao giữa hai bên trong giao dịch,

Theo tìm hiểu của Nhaphonet.vn, sau khi được mở rộng, các căn nhà thuộc khu vực bán nhà đường Minh Khai đều có giấy giờ hợp pháp, tính minh bạch cao nên các giao dịch căn nhà nhìn chung đều diễn ra thuận lợi và an toàn

Dự đoán rằng trong tương lại giá trị thương mại các căn nhà ở đây sẽ có giá tăng đều và ổn định. Vì sau khi tuyến đường trên cao vành đai 2 hoàn thành và đi vào hoạt động, giá trị thương mại và tiềm năng khai thác sẽ tăng dần dẫn đến sự gia tăng tính thanh khoản và giá trị thương mại của các căn nhà. Ngoại ra tại khu vực quận Hai Bà Trưng hiện nay cũng đang có rất nhiều những căn nhà bán có mức giá và khả năng giao thương sầm uất giống như của đường Minh Khai. Vì vậy ngoài trục đường Minh Khai ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sự lựa chọn về những căn nhà đang bán tại thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-hai-ba-trung-ha-noi/