DANH MỤC

Hết hàng
Gợi ý 4 loại cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ

Gợi ý 4 loại cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ

  • :
  • :
  • : 274
  • : Gọi để biết giá
:

Lựa chọn cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ là điều quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vượng khí của phòng ngủ và chủ sở hữu. Khi lựa chọn cây phong thuỷ cho người mệnh Thổ cần lưu ý tới quy luật ngũ hành. Nhaphonet.vn sẽ gợi ý cho bạn 5 loại cây phong thuỷ cho người mệnh Thổ kèm ý nghĩa chi tiết.

Thông tin về những người mệnh Thổ 

Người mang mệnh Thổ (đất) là những người đáng tin cây. Đặc điểm của người mang mệnh Thổ thường là người kiên nhẫn và trung thành. Họ không bao giờ thất hứa và luôn bộc lộ sự trung thực và đoan trang trong mọi tình huống. Họ có khả năng xây dựng mối quan hệ lâu dài và vững chắc và không bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với khó khăn, luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp thích hợp và kiên trì đạt được mục tiêu cá nhân. Sự kiên nhẫn này cũng giúp họ thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống khi gặp bất cứ trở ngại nào.

Trồng cây phong thủy trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ không chỉ cung cấp nguồn oxy tự nhiên để cải thiện không khí trong phòng ngủ, mà còn tạo ra một không gian sống rất trong lành, hòa quyện với thiên nhiên. Đây là nơi gia đình có thể thư giãn, giảm căng thẳng, giữ tinh thần sảng khoái.

Đặc biệt, việc lựa chọn  cây để phòng ngủ cho người mệnh Thổ còn mang theo nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ, giúp loại bỏ nhiều năng lượng tiêu cực, thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân cũng như cho toàn bộ gia đình.

Lưu ý khi lựa chọn cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với mệnh Kim và Hoả vì theo quy luật ngũ hành Hoả sinh Thổ và Thổ Sinh Kim nên khi lựa chọn cây để phòng ngủ cho người mệnh Thổ cũng cần dựa trên quy luật này. Tức là bạn nên chọn cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ, ngoài ra có thẻ chọn các các cây phong thuỷ mang mệnh Thổ và mệnh Kim để đặt trong không gian phòng ngủ của mình. Như vậy bạn có thể lựa chọn các loại cây có màu nâu, vàng nâu, màu trắng, màu vàng hoặc màu hồng, tím, đỏ.

Gợi ý các loại cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 loại cây sau để đặt trong phòng ngủ của người mệnh Thổ đó là cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn lộc, cây hồng môn.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc là loại cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ mang nhiều ý nghĩa, loài cây này tượng trưng cho tiền bạc, phúc, tài lộc và cả sự may mắn. Cây Vạn Lộc có lá màu hồng, hợp với mệnh Thổ nên trồng cây này sẽ giúp người mệnh Thổ đón nhận thêm được nhiều điều may mắn.

cay-de-phong-ngu-hop-menh-tho-4

Cây Vạn Lộc mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ

Cây Lan Hồ Điệp

Cây lan hồ điệp là một lựa chọn phổ biến cho việc trang trí phòng ngủ, được nhiều người mệnh Thổ ưa thích không chỉ vì mùi hương thơm dịu và gam màu tươi sáng mà nó còn có nhiều ý nghĩa ẩn tích cực về mặt phong thuỷ đối với người mang mệnh Thổ .

Theo quan điểm phong thủy, cây lan hồ điệp đại diện cho sung túc và tình cảm đôi lứa. Nếu bạn thuộc mệnh thổ, việc trồng cây lan hồ điệp trong phòng ngủ có thể giúp tạo sự cân bằng trong cuộc sống và giúp hấp thu các năng lượng xấu, từ đó mang lại không gian sống yên bình cho người mang mệnh Thổ và là loại cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ được ưu tiên lựa chọn.

Với gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn cây lan hồ điệp có màu hồng, tím, đỏ là 2 màu hợp với mệnh Thổ.

cay-de-phong-ngu-hop-menh-tho-5

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn cây Lan Hồ Điệp màu tím hoặc hồng đặt trong phòng ngủ

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn nổi bật với sắc hoa màu đỏ rực, nhuỵ vàng hoặc hồng  khi đặt trong phòng ngủ sẽ là điểm nhấn làm nổi bật không gian. Màu sắc của hoa và nhuỵ rất phù hợp với người mệnh Thổ. Cây Hồng Môn có thể thích ứng tốt khi sống trong môi trường điều hoà. 

Về mặt phong thuỷ, cây Hồng Môn đại diện cho may mắn của người mệnh Thổ và cả gia đình, mang đến nhiều vượng khí, giúp mọi việc được thuận lợi, hanh thông.

cay-de-phong-ngu-hop-menh-tho-2

Cây Hồng Môn trồng trong phòng ngủ sẽ mang nhiều may mắn cho người mệnh Thổ

Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt ở nhiều vị trí trong phòng ngủ, để điểm thêm màu sắc cho không gian. Loài cây này cũng có khả năng chống tia bức xạ và thanh lọc không khí khá tốt, giúp hạn chế các bức xạ từ thiết bị điện tử. 

Cây Lưỡi Hổ được lựa chọn là cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ  vì loại cây này có phiến lá vàng hợp với cung mệnh của người mang mệnh Thổ, đồng thời cây lưỡi hổ có thể xua đuổi tà mà, từ đó gia chủ có thể đón nhiều tài lộc, may mắn hơn.

cay-de-phong-ngu-hop-menh-tho-3

Cây lưỡi hổ rất thích hợp trồng trong phòng ngủ người mệnh Thổ

Trên đây là những thông tin về loại cây để phòng ngủ hợp mệnh Thổ. Mỗi loại cây chúng tôi hướng dẫn trên đây đều có ý nghĩa và nét đẹp riêng. Chúc bạn lựa chọn được loại cây phù hợp với sở thích cá nhân nhé!